Double bed room for 2 traveller

Double bed room for 2 traveller

Mong Kok Hong Kong, Kowloon, Hong Kong

(3)

VND

1.147.955

 • Căn hộ
 • Phòng riêng
 • 2 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 1 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

The apartment located in the heart of Kowloon - Mongkok. Mongkok is the famous shopping district in Hong Kong. At the back. there is the fabulous shopping Mall Lanham Place. To the east, within 5 minutes walk distance, there is the night Market, the Ladies Street.
Several restaurants are available in the surroundings where you can relish a wide variety of local, regional and international cuisines. You can everything you want in the surroundings, such ad fashion, visual and audio products, sportswear, watch and jeweler.

Transportation;
- 1 Mins walk to A21 airport shuttle stop
- 3 minutes walk to the Mongkok MTR Subway Station
- 10 minutes walk to the CTS HK - Canton Bus Terminal
- 15 minutes walk to the Mongkok East Train Station where you can take train to LOWU and transit to Shenahen and Guangzhou
- 10 Mins to City U and Baptist U by MTR

Room Facilities
- One 1200mm width double bed with mattress
- air conditioning
- Free WiFi
- local TV channels
- Own bathroom with towel, toothbrush, liquid soap and shampoo, cold and hot water supply.

Tiện nghi

 • TV
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Thang máy
 • Bếp

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm 302.094 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Trung bình
Hoàn trả toàn bộ tiền nếu hủy bỏ 5 ngày trước khi nhận phòng, ngoại trừ phí

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Possess valid travel document
Take good care of room facilities and items
No illegal and questionable activitites are tolerated.
No smoking inside the room.
Possess hợp lệ du lịch tài liệu chăm sóc Phòng Tiện nghi và các mặt hàng không activitites bất hợp pháp và có vấn đề được dung nạp tốt.
Thuốc không có trong phòng.

Chi tiết khác

Nhận phòng 1:00 CH
Trả phòng 11:30 SA
Diện tích 8 m2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (3)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Luan T

thg 5 2014

The apartment is clean and the location is very convenient. Mr Ying and his family was a great host. We arrived pretty early at the apartment and they allowed us to check in even before that. Furthermore, Mr Ying and his family also offered us to rest at the apartment until late night when he knew that our returning flight is in the morning and we didn't book for another night with the intention to spend a few hrs at the airport. This is my second stay there and if I ever have the chance to go hk again, I will definitely stay there again.
Các căn hộ được sạch sẽ và vị trí rất thuận tiện. Ông Ying và gia đình của ông đã là một lưu trữ tuyệt vời. Chúng tôi đến khá sớm tại nhà và họ cho phép chúng tôi để kiểm tra thậm chí trước đó. Hơn nữa, ông Ying và gia đình cũng cung cấp cho chúng tôi để phần còn lại tại nhà cho đến đêm cuối năm khi ông biết rằng chuyến bay trở về của chúng tôi là vào buổi sáng và chúng tôi đã không đặt cho một đêm với ý định để chi tiêu một vài giờ tại sân bay. Đây là khách sạn thứ hai có và nếu tôi đã bao giờ có cơ hội để đi hk một lần nữa, tôi sẽ chắc chắn ở đó một lần nữa.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Eric

thg 10 2013

Our 7 nights stay was peaceful, comfortable and statisfactory. Everything is at the doorsteps. Convenient place to stay in HK. Mr & Mrs Ying are very nice host. We are happy to be their guest. Thank you for everything.
Lưu trú 3 đêm là yên tĩnh, thoải mái và statisfactory. Tất cả mọi thứ là lúc các doorsteps. Địa điểm thuận tiện ở HK. Ông & bà Ying là máy chủ lưu trữ rất tốt đẹp. Chúng tôi rất vui mừng là của mình. Cảm ơn bạn cho tất cả mọi thứ.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Geline

thg 8 2013

Overall it was an excellent stay though i booked for double room but was given a twin bed. The location is good and really worth for the value. The host, Mr.Ying is very experience and friendly. I will definitely recommend it to my friends.
Nói chung, nó là một trú tuyệt vời mặc dù tôi đặt cho phòng đôi nhưng đã được đưa ra một giường. Vị trí là rất tốt và thực sự có giá trị cho các giá trị. Các máy chủ, Mr.Ying là rất kinh nghiệm và thân thiện. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên nó để bạn bè của tôi.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch