Art Deco in the Cul-de-Sac - 1BR Potts Point Apartment

Art Deco in the Cul-de-Sac - 1BR Potts Point Apartment

Potts Point Sydney, Australia

VND

5.091.770

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 3 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 1 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

This brilliantly located 1 bedroom Potts Point apartment is spacious and secure, and fully self contained. The bedroom offers a queen bed and built-n robes. The apartment also features a large open plan living and dining area, separate kitchen, European laundry with washing machine and dryer and a spacious bathroom.


The apartment is tastefully furnished with brand new, contemporary living and dining room furniture, and comes complete with linen and towels. The kitchen is fully equipped and includes an espresso coffee machine with an initial supply of capsules. The living room boasts a 60-inch plasma tv, with platinum Foxtel access, and as with all Uptown Apartments, wifi access is provided free of charge.


McCleay Street, Potts Point is host to some of Sydney’s best restaurants and cafes, and shops, and is only a two minutes stroll from this apartment.


Densely populated and buzzing, Potts Point is the door step to exploring the best that Sydney has to offer. It borders the exclusive suburbs of Darlinghurst, Elizabeth Bay, Rushcutter's Bay and Woolloomoloo. The apartment is located 2.5K’s from the CBD, buses are at your doorstep, and Sydney’s most central main train Station Kings Cross is ten minutes away by foot.


Secure car parking for one car can be purchased, subject to availability. Please speak to one of our staff when booking if you are interested in this option.


The location and comfort of this luxury Potts Point apartment is as good as inner city living gets.


Maximum guests: 3


Bedding Configuration:


Master bedroom: 1 x queen bed


1 x extra single bed available at $20 per night
Căn hộ 1 phòng ngủ quận Potts Point này rực rỡ nằm là rộng rãi và an toàn, và hoàn toàn tự chứa. Phòng ngủ có giường cỡ queen và áo choàng n xây dựng. Các căn hộ cũng có kế hoạch mở lớn sống và khu vực ăn uống, riêng châu Âu Giặt ủi với máy giặt và máy sấy, nhà bếp và phòng tắm rộng rãi.


Căn hộ trang nhã được trang bị với cuộc sống mới, hiện đại và đồ nội thất phòng ăn, và được hoàn chỉnh với lanh và khăn tắm. Nhà bếp trang bị đầy đủ và bao gồm một máy pha cà phê espresso với một nguồn cung cấp ban đầu của các viên nang. Phòng tự hào có một 60-inch plasma tv với bạch kim Foxtel truy cập, và với tất cả các căn hộ Uptown truy cập wifi được cung cấp miễn phí.


McCleay Street, Potts Point là máy chủ lưu trữ cho một số nhà hàng tốt nhất và quán cà phê và cửa hàng của Sydney, và cách căn hộ này chỉ 2 phút đi bộ.


Khu dân cư và ù, Potts Point là bước cửa để khai thác tốt nhất Sydney đã cung cấp. Tỉnh này giáp các khu ngoại ô độc quyền của Darlinghurst, Elizabeth Bay, của Rushcutter Bay và Woolloomoloo. Căn hộ là 2.5K vị trí từ CBD, xe buýt ở bậc cửa của bạn, và xe lửa chính của Sydney nhất Trung ga Kings Cross là cách đó 10 phút đi bộ.


An toàn xe hơi đậu xe cho một xe có thể được mua, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Hãy nói chuyện với một nhân viên của chúng tôi khi đặt phòng nếu bạn đang quan tâm đến tuỳ chọn này.


Vị trí và tiện nghi của căn hộ Potts Point sang trọng này là tốt như thành phố bên trong sống được.


Khách tối đa: 3 giường cấu hình: Thạc sĩ phòng ngủ: 1 x 1 giường cỡ queen x có sẵn tại $20 một đêm cho giường phụ đơn

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 6.811.733
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

By booking with Uptown Apartments you agree to the terms and conditions outlined in the Rental Policy and agree to follow our HOUSE RULES:


No pets


No smoking anywhere inside the apartment


Report any breakages or damage


Leave all keys inside the apartment when you check-out


Check-out by your agreed time


Respect our neighbours by keeping noise to a minimum after 11pm


Follow our STRICT NO PARTY POLICY. If you are in any doubt as to this policy, please contact us immediately


Following these rules will ensure your security bond is returned to you in full and on time.


Breaking these rules may result in charges being incurred as detailed in our terms and conditions.


If you respect the apartment as you would your own home, you can relax and enjoy your stay.
Bởi đây với khu căn hộ bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong chính sách thuê và đồng ý làm theo nguyên tắc căn nhà của chúng tôi: không có vật nuôi không có hút thuốc bất cứ nơi nào bên trong căn hộ cao cấp báo cáo bất kỳ bị vỡ hoặc thiệt hại để lại tất cả các phím bên trong căn hộ khi bạn check-out Check-out bởi thời gian đã thoả thuận của bạn tôn trọng hàng xóm của chúng tôi bằng cách giữ tiếng ồn đến mức tối thiểu sau khi 11 chiều làm theo chúng tôi không có đảng chính sách nghiêm ngặt. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ như chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức sau những quy tắc này sẽ đảm bảo liên kết bảo mật của bạn trả lại cho bạn đầy đủ và đúng giờ.


Phá vỡ các quy tắc này có thể dẫn đến chi phí bị phát sinh như chi tiết trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi.


Nếu bạn tôn trọng các căn hộ như nhà riêng của bạn, bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 807 ft 2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí