I Can View Woolloomooloo (Wharf) - 2BR Potts Point Apartment

I Can View Woolloomooloo (Wharf) - 2BR Potts Point Apartment

Potts Point Sydney, Australia

(1)

VND

6.760.645

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 3 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

There is surely no better location from which to enjoy Sydney than Potts Point. This 1.5BR executive apartment in a beautifully renovated period building offers easy access, on foot or by public transport, to the cafes, restaurants and shops of Darlinghurst, Surry Hills and Paddington. Celebrate a typical sunny Sydney day and walk from the apartment down to Wolloomooloo wharf and along the water's edge through the Botanical Gardens to the Opera House!


Even closer at hand is Macleay St in Potts Point itself, with lovely cafes, award-winning restaurants, bars, shops and a local supermarket, all within a 2-minute walk.


The apartment is set in a secure block of only 7. Located on the first floor (up approximately 20 steps), this apartment features an open plan living area with adjoining bathroom, leading into a kitchen and dining space (with European laundry), and a wide entertainers balcony providing views across Woolloomooloo Wharf towards the Botanical Gardens and the city skyline. The master bedroom has a queen bed, while the second bedroom has a single bed. The sofa/chaise/ottoman in the living room can also be joined together to form an extra double bed if required.


As with all Uptown Apartments, linen and towels are provided and wifi is free of charge. There is a large HD tv with platinum Foxtel access, as well as a fully equipped kitchen, including a Nespresso coffee machine and an initial supply of capsules. The end result is a meticulously presented apartment perfectly suitable for short or long-term stays alike.


Maximum guests: 3, but can accommodate 4 upon request


Bedding Configuration:


Master bedroom: 1 x queen bed


Second bedroom: 1 x single bed


Sofa, chaise and ottoman in living room can be joined to accommodate an extra guest in certain situations if requested with linen provided for $20 per night fee
Chắc chắn là không có vị trí tốt hơn để tận hưởng Sydney hơn Potts Point. 1.5BR này căn hộ trong một tòa nhà cổ tuyệt đẹp được tân trang lại cung cấp dễ dàng truy cập, đi bộ hoặc bằng giao thông công cộng, đến quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng của Darlinghurst, Surry Hills và Paddington. Chào mừng một ngày nắng Sydney điển hình và đi bộ từ nhà xuống Wolloomooloo wharf và dọc theo mép nước thông qua các vườn bách thảo đến nhà hát Opera!


Thậm chí gần gũi hơn ở bàn tay là Macleay St ở quận Potts Point, với các quán cà phê đáng yêu, đoạt giải thưởng nhà hàng, quán Bar, Cửa hàng và một siêu thị địa phương, tất cả chỉ trong 2 phút.


Căn hộ nằm trong một khối duy nhất 7 an toàn. Nằm trên tầng đầu tiên (lên khoảng 20 bước), căn hộ này có diện tích sinh hoạt kế hoạch mở với vị trí liền kề phòng tắm, dẫn vào một nhà bếp và ăn uống không gian (với Giặt ủi châu Âu), và một ban công rộng giải trí cung cấp các quan điểm trên Woolloomooloo Wharf hướng tới vườn bách thảo và đường chân trời thành phố. Các phòng ngủ có giường cỡ queen, trong khi thứ hai phòng ngủ có một giường đơn. Ghế sofa/ghế/ottoman trong phòng có thể cũng được liên kết với nhau để tạo thành một giường đôi phụ nếu cần thiết.


Như với tất cả các căn hộ Uptown lanh và khăn tắm được cung cấp và wifi miễn phí. Đó là một truyền hình HD lớn với bạch kim Foxtel truy cập, cũng như một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, bao gồm máy pha cà phê Nespresso và một nguồn cung cấp ban đầu của các viên nang. Kết quả cuối cùng là một căn hộ trình bày tỉ mỉ hoàn toàn phù hợp với ngắn hoặc dài hạn vẫn như nhau.


Khách tối đa: 3, nhưng có thể chứa 4 theo yêu cầu cấu hình giường ngủ: phòng ngủ: 1 x queen giường phòng ngủ thứ hai: 1 x giường đơn Sofa, ghế và Đế quốc ottoman trong phòng sinh hoạt có thể được gia nhập để chứa một khách phụ trong các tình huống nhất định nếu được yêu cầu với lanh cung cấp cho $20 cho mỗi khoản phí đêm

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 8.514.666
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

By booking with Uptown Apartments you agree to the terms and conditions outlined in the Rental Policy and agree to follow our HOUSE RULES:


No pets


No smoking anywhere inside the apartment


Report any breakages or damage


Leave all keys inside the apartment when you check-out


Check-out by your agreed time


Respect our neighbours by keeping noise to a minimum after 11pm


Follow our STRICT NO PARTY POLICY. If you are in any doubt as to this policy, please contact us immediately


Following these rules will ensure your security bond is returned to you in full and on time.


Breaking these rules may result in charges being incurred as detailed in our terms and conditions.


If you respect the apartment as you would your own home, you can relax and enjoy your stay.
Bởi đây với khu căn hộ bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong chính sách thuê và đồng ý làm theo nguyên tắc căn nhà của chúng tôi: không có vật nuôi không có hút thuốc bất cứ nơi nào bên trong căn hộ cao cấp báo cáo bất kỳ bị vỡ hoặc thiệt hại để lại tất cả các phím bên trong căn hộ khi bạn check-out Check-out bởi thời gian đã thoả thuận của bạn tôn trọng hàng xóm của chúng tôi bằng cách giữ tiếng ồn đến mức tối thiểu sau khi 11 chiều làm theo chúng tôi không có đảng chính sách nghiêm ngặt. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ như chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức sau những quy tắc này sẽ đảm bảo liên kết bảo mật của bạn trả lại cho bạn đầy đủ và đúng giờ.


Phá vỡ các quy tắc này có thể dẫn đến chi phí bị phát sinh như chi tiết trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi.


Nếu bạn tôn trọng các căn hộ như nhà riêng của bạn, bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 969 ft 2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm

Bài nhận xét (1)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Claire

thg 3 2017

The positives first. Great location, clean and quiet. The negatives, website said there was a dishwasher, there wasn't. Several lights were burnt out when we arrived so no light in the kitchen, for example. But light bulbs replaced quickly. No info on the place available, when I emailed the owner was told there was an app, which we had not been given with details. on last day were told about the app but couldn't connect. We needed to know, for example, where to leave the garbage (a requirement before leaving) but had to email to find out where to put it. So mixed feelings.
Những mặt tích cực đầu tiên. Vị trí tuyệt vời, sạch sẽ và yên tĩnh. Âm bản, trang web nói rằng đó là một máy rửa chén, có không. Một số đèn chiếu sáng bị đốt cháy ra khi chúng tôi đến như vậy không có ánh sáng trong nhà bếp, ví dụ. Nhưng ánh sáng bóng đèn thay thế một cách nhanh chóng. Không có thông tin về địa điểm có sẵn, khi tôi gửi qua email cho chủ sở hữu đã nói với đó là một ứng dụng, chúng tôi đã không được đưa ra với các chi tiết. vào ngày cuối cùng đã nói về các ứng dụng, nhưng không thể kết nối. Chúng tôi cần phải biết, ví dụ, nơi để lại rác (một yêu cầu trước khi rời khỏi) nhưng có email để tìm ra nơi để đặt nó. Cảm xúc hỗn hợp như vậy.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí