SYDNEY WEST-SEPERATE LOCKABLE SUITE

SYDNEY WEST-SEPERATE LOCKABLE SUITE

Werrington Downs, New South Wales, Australia

(5)

VND

851.467

 • Nhà riêng
 • Phòng riêng
 • 4 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Werrington Downs is a suburb of Sydney, in the state of New South Wales, Australia. It is 52 kilometres west of the Sydney central business district, in the local government area of the City of Penrith and is part of the Greater Western Sydney region.Cute, unique House, suitable for up to five guests with separate entrance (30sq.m). Its fully furnished and very welcoming and modern. Very well located in quiet, peaceful area.

The House its very charming and cozy. It has a living area with a sofa, a TV, WiFi and Air Con, it has also a dinning table. The bedrooms are fitted with a double bed and two singles. The bathroom has a toilet and shower. The outside area its perfect to have some meals and enjoy the sunny days. Guests have a private entrance with keys. Communication - at the request of guests.

There is a shopping center, which is a 5-minute walk from the house, fitness and leisure center, swimming pool, restaurant. Transport links - bus, train comfortable. Car parking next to the house. From the airport to the train station to Werrington. Near bus stop, shopping center. Until City 1 hour by train. Comfortable train or bus will take you to any place in the city.
Werrington Downs là một ngoại ô của Sydney, bang New South Wales, Úc. Đô thị này có 52 km về phía tây của quận thương mại Trung tâm Sydney, trong khu vực chính quyền địa phương của thành phố Penrith và là một phần của vùng Đại Tây Sydney.Dễ thương, độc đáo House, thích hợp cho tối đa năm khách với lối vào riêng biệt (30sq.m). Của nó hoàn toàn được trang bị và rất chào đón và hiện đại. Rất tốt nằm ở khu vực yên tĩnh và thanh bình.

Nhà của nó rất duyên dáng và ấm cúng. Đô thị này có khu vực tiếp khách với ghế sofa, TV, WiFi và máy Con, nó cũng có một bàn ăn. Các phòng ngủ được trang bị với một giường đôi và hai đĩa đơn. Trong phòng tắm có một nhà vệ sinh và vòi sen. Khu vực bên ngoài của nó hoàn hảo để có một số bữa ăn và thưởng thức những ngày nắng. Du khách có một lối vào riêng với phím. Truyền thông - theo yêu cầu của khách.

Đó là một trung tâm mua sắm, cách 5-phút đi từ nhà, Trung tâm thể dục và thư giãn, bơi ngoài trời, nhà hàng. Giao thông vận tải liên kết - xe buýt, xe lửa thoải mái. Xe bãi đậu xe bên cạnh nhà. Từ sân bay đến nhà ga để Werrington. Gần trạm xe buýt, Trung tâm mua sắm. Cho đến khi thành phố 1 giờ bằng xe lửa. Thoải mái xe lửa hoặc xe buýt sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào trong thành phố.

Tiện nghi

 • Cho phép vật nuôi
 • TV truyền hình vệ tinh
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Bữa sáng
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 510.880 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 340.587 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Trung bình
Hoàn trả toàn bộ tiền nếu hủy bỏ 5 ngày trước khi nhận phòng, ngoại trừ phí

Địa điểm

Quy định

Chủ nhà không thiết lập quy định nào

Chi tiết khác

Nhận phòng 12:00 CH
Trả phòng 12:00 CH
Diện tích Không có thông tin
Số đêm tối thiểu 1 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (5)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Emma

thg 2 2018

The best short term accommodation in Western Sydney. Far more comfortable than a lot of city center hotels too. Thoughtful hosts. Cannot fault.

Bill

thg 6 2017

What can I say....1st class treatment from the hosts John and Svetlana. Very clean and well appointed... I was extreme;y happy with the property, the presentation, the privacy and the service. John went above and beyond in service and i can highly recommend this property. I could not speak highly enough in support of john and Svetlana.

Brian J

thg 12 2015

Clean suite that is affordable for group booking. The location is quite far from the city centre but is a quiet neighborhood and less traffic driving around. I recommend this place if you want the most at a budget. Hosts are very quick in responding online and by phone.
Sạch mật đó là giá cả phải chăng cho đặt vé khách đoàn. Vị trí là khá xa trung tâm thành phố nhưng là một khu phố yên tĩnh và ít lưu lượng truy cập lái xe xung quanh. Tôi khuyên bạn nên nơi này nếu bạn muốn nhất tại một ngân sách. Máy chủ rất nhanh chóng trong đáp ứng trực tuyến và qua điện thoại.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Ada

thg 8 2015

The apartment is clean and cozy. The host is very friendly and kind. It is easy to get food from restaurant and supermarket.

James

thg 4 2015

A very tidy unit with fantastic hosts in a quiet suburb close to Penrith.
It would be nice to have a small microwave in the unit but apart from that everything is supplied.
Great value for money! Highly recommended.

Thank you John and Svetlana for having us.
Bạn sẽ không bị tính phí