Sydney west-seperate lockable suite

-20%

Khuyến Mãi Phút Cuổi

Sydney west-seperate lockable suite

Werrington Downs, New South Wales, Australia

(7)

851.467 VND

681.174

 • Nhà riêng
 • Phòng riêng
 • 8 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

This private suite with a lockable door and separate entrance is located in Werrington Downs, a suburb situated 52 kilometres west of the Sydney central business district.

The welcoming and nicely decorated suite sleeps 6 people comfortable and includes a double single bunk bed with a sofa bed in the suite living room. There is a living area with a sofa, foxtel TV, Wi-Fi and a dining table. Guests can also sit outside on the terrace. The en-suite has everything you would expect. There is a shopping complex 3 minutes walk from the suite where you are able to get all your basic requirements and it has 6 restaurants and take-away food outlets. The complex has a 20 minute bus service 5 minute trip to Werrington station, which has a 20 minute service to Sydney centre. The suite is located between Sydney centre and the Blue mountains with a train service to both.

For guests who come by car, parking is available at the front of the property.
Bộ này riêng với một có thể khóa cửa và lối vào riêng biệt này tọa lạc ở Werrington Downs, một vùng ngoại ô cự ly 52 km về phía tây của quận thương mại Trung tâm Sydney.

Bộ chào đón và được trang trí độc đáo ngủ 6 người cảm thấy thoải mái và bao gồm một giường bunk đơn đôi với giường sofa trong phòng điều khiển mật. Đó là khu vực tiếp khách với ghế sofa, foxtel TV, Wi-Fi và bàn ăn. Khách có thể ngồi cũng trên sân hiên bên ngoài. En-suite có tất cả mọi thứ bạn mong đợi. Đó là một mua sắm phức tạp 3 phút đi bộ là bộ phần mềm mà bạn có thể nhận được tất cả các yêu cầu cơ bản của bạn và có 6 nhà hàng và cửa hàng thực phẩm take-away. Khu phức hợp này có một 20 phút chuyến đi 5 phút dịch vụ xe buýt đến ga Werrington có một dịch vụ 20 phút để Trung tâm Sydney. Bộ phần mềm nằm giữa trung tâm Sydney và dãy núi Blue với một dịch vụ đào tạo cho cả hai.

Cho khách đến bằng xe hơi, bãi đậu xe có sẵn ở phía trước của tài sản.

Tiện nghi

 • Cho phép vật nuôi
 • TV
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Bữa sáng
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 510.880 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 340.587 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Linh hoạt
Hoàn trả toàn bộ tiền nếu hủy bỏ 1 ngày trước khi nhận phòng, ngoại trừ phí

Địa điểm

Quy định

Chủ nhà không thiết lập quy định nào

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 12:00 CH
Diện tích 45 m2
Số đêm tối thiểu 1 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (7)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Nur A F

thg 7 2018

surrounding best
middle from sydney to blue mountain

Priscilla

thg 10 2017

The unit was vey affordable and clean and the perfect size for my kids and I. Will definitely be recommending it to friends and family and stay again in the future. Thank you John and Svetlana and well wishes for the future.

Noel

thg 8 2016

verry reasonable tarrif verry clean would book again if i had a critisisum no ironing board 9 out of 10
verry tarrif hợp lý verry sạch dịch vụ một lần nữa nếu tôi đã có một critisisum không có hội đồng quản trị là (ủi) 9 trong số 10
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Sahaya

thg 1 2016

Overall good value and convenient, will stay again.
Tổng thể tốt giá trị và thuận tiện, sẽ ở lại.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Catherine

thg 11 2015

We had a wonderful stay - loved having a separate bed for each of us and were thankful for the large, clean bathroom.
Coordinating with Svetlana was nice and easy and everything was as advertised
Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời - yêu có một giường riêng biệt cho mỗi người chúng ta và được biết ơn đối với phòng tắm lớn, sạch sẽ.
Phối hợp với Svetlana đã được tốt đẹp và dễ dàng và tất cả mọi thứ là như quảng cáo
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Rebecca

thg 8 2015

This accommodation was perfect for our stay while in Sydney. Our Host's Svetlana and John allowed our privacy but was very welcoming. The cleanliness of the room was A++ I would highly recommend staying there. Thanks again :)
Chỗ ở này là hoàn hảo cho lưu trú ở Sydney. Chúng tôi lưu trữ Svetlana và John cho phép bảo mật của chúng tôi nhưng rất chào đón. Sạch sẽ của phòng là A ++ tôi sẽ tính bạn cùng ở đó. Cảm ơn một lần nữa :)
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Hong

thg 8 2015

房屋附近的公共交通便利,有小的购物中心,所以生活便利,房间整洁舒适而且独立性好,房东细致贴心,我们到达前还提醒我们悉尼会降温,早餐丰M富,非常感谢他们!Many thanks, there are very nice people, and best wish for them!
Ngôi nhà gần giao thông công cộng, có là một trung tâm mua sắm nhỏ, sống tiện nghi, Phòng được sạch sẽ và thoải mái và độc lập, và chủ nhà thân mật chi tiết, cũng nhắc nhở chúng ta rằng Sydney sẽ mát trước khi chúng tôi đến, m Bữa sáng phong phú hơn, cảm ơn họ! Cảm ơn rất nhiều, có những người rất tốt đẹp, và tốt nhất muốn cho họ!
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí