Bridge and Sails - 2BR Darlinghurst apt with Views

Bridge and Sails - 2BR Darlinghurst apt with Views

Darlinghurst Sydney, Australia

VND

9.655.631

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 5 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 2 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Located in the heart of inner-city Sydney and with sweeping views of the Sydney Harbour Bridge, this spacious, luxury 2BR apartment offers the very best of Uptown Apartment accommodation. The apartment is within easy walking distance of the cafes, bars, restaurants and designer stores of Darlinghurst, Kings Cross, Wolloomooloo Wharf and Potts Point. If it's tranquility you're after, take a walk to the Domain and Botanical Gardens, Elizabeth Bay or Rushcutter's Bay. Or why not walk to the Sydney Opera House? In this apartment, everything Sydney has to offer is on your doorstep.


Yet the hustle and bustle of the city is left far behind as you enter this beautiful apartment, with plush carpeted living area and bedrooms, modern kitchen and stylish joinery. The curved window of the living room provides a snapshot towards the CBD, while the entertaining balcony provides an inspiring view of the Harbour Bridge. This apartment provides the perfect location from which to enjoy the wonders of Sydney.


The main bedroom has a queen bed, plenty of in-built wardrobe space and an ensuite, while the second bedroom has 2 single beds. There is a second bathroom with a bathtub, a European laundry and an abundance of natural light in the living area and throughout the apartment. There is also a secure undercover car space with direct access to the lifts.


As always, this Uptown Apartment is decked out with stylish, contemporary living and dining room furniture, a brand new HD/3D 51 inch flat screen TV, platinum Foxtel package, the best in bedding and linen, well thought out kitchen facilities and homewares, functional yet comfortable living spaces, appliances and furnishings, and an espresso machine with an initial supply of capsules included.


Maximum guests: 5


Bedding Configuration:


Master bedroom: 1 x queen bed


Second bedroom: 2 x single beds


1 x extra single bed available at $20 per night (please note this option is really only suitable for a 3rd child, as the second bedroom only just fits the extra bed)


Single beds in second bedroom can be made into a king bed for a $60 fee
Nằm ở trung tâm thành phố bên trong Sydney và ngắm nhìn toàn cảnh ra cầu cảng Sydney, này rộng rãi, sang trọng 2BR apartment cung cấp rất tốt nhất của khu căn hộ Nhà trọ. Căn hộ nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng quán cà phê, quán Bar, nhà hàng và các cửa hàng thiết kế của Darlinghurst, Kings Cross, Wolloomooloo Wharf và Potts Point. Nếu đó là yên tĩnh bạn đang sau, đi đến tên miền và vườn bách thảo, Elizabeth Bay hoặc Rushcutter của Vịnh. Hoặc tại sao không đi bộ đến nhà hát Opera Sydney? Trong căn hộ này, tất cả mọi thứ Sydney đã cung cấp là trên bậc cửa của bạn.


Nhưng hustle và nhộn nhịp của thành phố còn lại xa phía sau khi bạn nhập vào căn hộ đẹp này, với sang trọng trải thảm khu vực tiếp khách và phòng ngủ, nhà bếp hiện đại và phong cách ván ghép. Cửa phòng sinh hoạt chung, cong cung cấp một bản chụp hướng tới Trung tâm thành phố, trong khi ban công giải trí cung cấp một cái nhìn đầy cảm hứng của cầu cảng. Căn hộ này cung cấp vị trí hoàn hảo để tận hưởng những kỳ quan của Sydney.


Phòng ngủ chính có giường cỡ queen, nhiều không gian trong xây dựng tủ quần áo và một phòng tắm riêng, trong khi thứ hai phòng ngủ có 2 giường đơn. Đó là thứ hai phòng tắm với Bồn tắm, Giặt châu Âu và có nhiều ánh sáng tự nhiên trong khu vực sinh hoạt và trong suốt các căn hộ. Đó cũng là một không gian an toàn bí mật xe thẳng vào trong Thang máy.


Như mọi khi, khu căn hộ này decked ra với cuộc sống hiện đại, đầy phong cách và nội thất phòng ăn, một thương hiệu mới HD/3D 51 inch TV màn hình phẳng, platinum Foxtel gói, tốt nhất trong khăn trải giường và khăn trải, cũng nghĩ ra nhà bếp Tiện nghi và sản phẩm nội thất, chức năng, nhưng vẫn thoải mái sống spaces, thiết bị gia dụng và đồ nội thất và một máy pha cà phê với một nguồn cung cấp ban đầu của các viên nang bao gồm.


Khách tối đa: 5 giường cấu hình: Thạc sĩ phòng ngủ: 1 x queen giường phòng ngủ thứ hai: 2 x giường đơn 1 x thêm giường có sẵn tại $20 một đêm (Xin lưu ý lựa chọn này là thực sự chỉ thích hợp cho một đứa trẻ 3, như phòng ngủ thứ hai chỉ phù hợp với trẻ em và giường phụ) giường đơn trong phòng ngủ thứ hai có thể được làm thành một vị vua cho một khoản phí $60

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 7.663.199
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

By booking with Uptown Apartments you agree to the terms and conditions outlined in the Rental Policy and agree to follow our HOUSE RULES:


No pets


No smoking anywhere inside the apartment


Report any breakages or damage


Leave all keys inside the apartment when you check-out


Check-out by your agreed time


Respect our neighbours by keeping noise to a minimum after 11pm


Follow our STRICT NO PARTY POLICY. If you are in any doubt as to this policy, please contact us immediately


Following these rules will ensure your security bond is returned to you in full and on time.


Breaking these rules may result in charges being incurred as detailed in our terms and conditions.


If you respect the apartment as you would your own home, you can relax and enjoy your stay.
Bởi đây với khu căn hộ bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong chính sách thuê và đồng ý làm theo nguyên tắc căn nhà của chúng tôi: không có vật nuôi không có hút thuốc bất cứ nơi nào bên trong căn hộ cao cấp báo cáo bất kỳ bị vỡ hoặc thiệt hại để lại tất cả các phím bên trong căn hộ khi bạn check-out Check-out bởi thời gian đã thoả thuận của bạn tôn trọng hàng xóm của chúng tôi bằng cách giữ tiếng ồn đến mức tối thiểu sau khi 11 chiều làm theo chúng tôi không có đảng chính sách nghiêm ngặt. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ như chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức sau những quy tắc này sẽ đảm bảo liên kết bảo mật của bạn trả lại cho bạn đầy đủ và đúng giờ.


Phá vỡ các quy tắc này có thể dẫn đến chi phí bị phát sinh như chi tiết trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi.


Nếu bạn tôn trọng các căn hộ như nhà riêng của bạn, bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 1184 ft 2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí