New York on Riley - Split-Level 2BR Darlinghurst

New York on Riley - Split-Level 2BR Darlinghurst

Darlinghurst Sydney, Australia

VND

8.412.490

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 5 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Whether your trip to Sydney is for business or pleasure, this modern 2BR Darlinghurst apartment has all your bases covered. Offering a split-level design, with open plan living upstairs and bedrooms downstairs, the apartment is meticulously presented with everything required for your short-term stay.


The master bedroom offers a queen bed, while the second bedroom provides 2 single beds and an extra trundle bed that can be made up for a 5th guest upon request. The central bathroom also provides a European laundry with washing machine and dryer. The upstairs living space offers a fully equipped kitchen, modern dining setting and large comfortable sofa setting, with a large HD tv and platinum Foxtel package. 


As with all Uptown Apartments, all linen and towels are provided, there is a Nespresso coffee machine along with an initial supply of capsules ready for you to enjoy, and wifi access is provided free of charge.


The location of the apartment is second to none, surrounded by trendy cafes and bars, upmarket restaurants and boutique shops. You can walk to the CBD in under 10 minutes, and can find yourself arriving by bus at Circular Quay or Darling Harbour in a matter of minutes. From Circular Quay you can catch a ferry to Manly or Taronga Zoo to experience Sydney from the water.


To the east, the sights and sounds of Bondi Beach and Paddington are also a short bus trip away. With all this on your doorstep, this apartment really is your first choice for Sydney accommodation.


Though parking is not included with this apartment, it may be available upon request, subject to availability.


Maximum guests: 5


Bedding Configuration:


Master bedroom: 1 x queen bed


Second bedroom: 2 x single beds


1 x extra single bed available at $20 per night


Single beds in second bedroom can be made into a king bed for a $60 fee 
Cho dù bạn chuyến đi đến Sydney là doanh nghiệp hoặc niềm vui, căn hộ quận Darlinghurst 2BR hiện đại này có tất cả các căn cứ của bạn được bảo hiểm. Cung cấp một thiết kế tách cấp, với kế hoạch mở sống ở tầng trên và phòng ngủ ở tầng dưới, các căn hộ được tỉ mỉ trình bày với tất cả mọi thứ cần thiết cho lưu trú ngắn hạn của bạn.


Thạc sĩ phòng ngủ có một giường cỡ queen, trong khi cung cấp phòng ngủ thứ hai 2 giường đơn và một giường trundle phụ có thể được thực hiện cho một thứ 5 khách theo yêu cầu. Phòng tắm Trung tâm cũng cung cấp một châu Âu Giặt ủi với máy giặt và máy sấy. Không gian sống ở tầng trên cung cấp một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, hiện đại hàng cài đặt và thiết lập lớn ghế sofa thoải mái, với một tv HD lớn và platinum Foxtel gói. 


Như với tất cả các căn hộ Uptown lanh và khăn tắm được cung cấp, có máy pha cà phê Nespresso, cùng với một nguồn cung cấp ban đầu của các viên nang đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức, và truy cập wifi được cung cấp miễn phí.


Vị trí căn hộ là vô nhị, bao quanh bởi các quán cà phê thời thượng và quán Bar, nhà hàng upmarket và cửa hàng boutique. Bạn có thể đi bộ đến Trung tâm thành phố 10 phút, và có thể tìm thấy chính mình đi đến bằng xe buýt tại Circular Quay hay Darling Harbour trong vài phút. Từ Circular Quay, bạn có thể bắt phà đến Manly hoặc vườn thú Taronga để trải nghiệm Sydney từ nước.


Về phía đông, các điểm tham quan và âm thanh của bãi biển Bondi, Paddington cũng là một chuyến đi xe buýt ngắn đi. Với tất cả những điều này trên bậc cửa của bạn, căn hộ này thực sự là sự lựa chọn đầu tiên cho chỗ ở tại Sydney.


Dù bãi đậu xe không phải là bao gồm trong căn hộ này, nó có thể cung cấp theo yêu cầu, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.


Khách tối đa: 5 giường cấu hình: Thạc sĩ phòng ngủ: 1 x queen giường phòng ngủ thứ hai: 2 x giường đơn 1 x thêm giường có sẵn tại $20 cho mỗi đêm giường đơn trong phòng ngủ thứ hai có thể được làm thành một vị vua cho một khoản phí $60 

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Thang máy
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 8.514.666
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

By booking with Uptown Apartments you agree to the terms and conditions outlined in the Rental Policy and agree to follow our HOUSE RULES:


No pets


No smoking anywhere inside the apartment


Report any breakages or damage


Leave all keys inside the apartment when you check-out


Check-out by your agreed time


Respect our neighbours by keeping noise to a minimum after 11pm


Follow our STRICT NO PARTY POLICY. If you are in any doubt as to this policy, please contact us immediately


Following these rules will ensure your security bond is returned to you in full and on time.


Breaking these rules may result in charges being incurred as detailed in our terms and conditions.


If you respect the apartment as you would your own home, you can relax and enjoy your stay.
Bởi đây với khu căn hộ bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong chính sách thuê và đồng ý làm theo nguyên tắc căn nhà của chúng tôi: không có vật nuôi không có hút thuốc bất cứ nơi nào bên trong căn hộ cao cấp báo cáo bất kỳ bị vỡ hoặc thiệt hại để lại tất cả các phím bên trong căn hộ khi bạn check-out Check-out bởi thời gian đã thoả thuận của bạn tôn trọng hàng xóm của chúng tôi bằng cách giữ tiếng ồn đến mức tối thiểu sau khi 11 chiều làm theo chúng tôi không có đảng chính sách nghiêm ngặt. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ như chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức sau những quy tắc này sẽ đảm bảo liên kết bảo mật của bạn trả lại cho bạn đầy đủ và đúng giờ.


Phá vỡ các quy tắc này có thể dẫn đến chi phí bị phát sinh như chi tiết trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi.


Nếu bạn tôn trọng các căn hộ như nhà riêng của bạn, bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 1292 ft 2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí