Little New York on Riley - 1BR Darlinghurst Apartment

Little New York on Riley - 1BR Darlinghurst Apartment

Darlinghurst Sydney, Australia

VND

5.091.770

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 2 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 1 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Discover inner city living at its best in this brand new 1BR luxury apartment. The apartment is decked out with funky living and dining room furniture, a brand new HD flat screen TV with platinum Foxtel access and a fully equipped kitchen, including a Nespresso coffee machine with an initial supply of capsules provided. As with all Uptown Apartments, linen and towels are provided and wi-fi access is free of charge.


The apartment features a good sized bedroom with queen bed and ensuite bathroom, separated from the open plan living/dining and kitchen area by sliding glass walls. There is ample storage, with a European laundry located in the entrance corridor.


The location could not be more perfect - just five minutes from Sydney's CBD, Kings Cross and Potts Point, and two minutes from Oxford St. Bus stops that service Paddington, Bondi Junction, Bondi Beach and beyond are right on your doorstep.


Darlinghurst is a cosmopolitan suburb, with busy cafes, restaurants, bars and nightlife venues along Oxford, Crown, Victoria and Stanley Streets.


The Darlinghurst Village is a heritage precinct where the majority of buildings are early 20th century terrace houses. It comprises 20 blocks bounded by Barcom Avenue, Forges and Oxford Streets and Taylor Square.


Oxford Street is Sydney’s most famous shopping street, where you will find everything from supermarkets and gift shops, to alternative clothing boutiques, late night bookshops and music stores.


Darlinghurst is home to a range of exceptional designer and home wares outlets, as well as a great selection of various ethnic cafes and restaurants, from basic to up market. Oxford Street' exclusive cinemas, the Chauvel and the Palace Academy Twins and Palace Verona, specialise in foreign and art house films and International Film Festivals.


Everything Sydney has to offer is at your doorstep!


Though parking is not included with this apartment, it may be available upon request, subject to availability.


Maximum guests: 2


Please note there are no extra beds available in this apartment for extra guests.
Khám phá bên trong thành phố sống tốt nhất của nó trong căn hộ sang trọng 1BR thương hiệu mới này. Căn hộ decked ra với cuộc sống sôi nổi và đồ nội thất phòng ăn, thương hiệu mới HD TV màn hình phẳng với bạch kim Foxtel truy cập và một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, bao gồm cà phê Nespresso máy với một nguồn cung cấp ban đầu của các viên nang cung cấp. Như với tất cả các căn hộ Uptown lanh và khăn tắm được cung cấp và truy cập wi-fi miễn phí.


Căn hộ có một phòng ngủ có kích thước tốt tắm nữ hoàng giường và phòng tắm riêng, tách ra từ khu vực tiếp khách/ăn uống và nhà bếp của kế hoạch mở bằng cách trượt bức tường kính. Đó là lưu trữ dư dật, với một Giặt ủi châu Âu nằm ở hành lang cửa ra vào.


Vị trí không thể hoàn hảo hơn – chỉ cần năm phút từ Sydney CBD, Kings Cross và Potts Point, và hai phút từ trạm xe buýt St. Oxford mà dịch vụ Paddington, Bondi Junction, Bondi Beach và hơn thế nữa là ngay trên bậc cửa của bạn.


Darlinghurst là một vùng ngoại ô cosmopolitan, bận rộn quán cà phê, nhà hàng, quán bar và những địa điểm giải trí về đêm dọc theo Oxford, Vương miện, Victoria và Stanley đường phố.


Darlinghurst Village là một khu di sản mà phần lớn các tòa nhà là đầu thế kỷ 20 terrace nhà. Nó bao gồm 20 khối giáp Barcom Avenue, Forges và đường phố Oxford và Taylor Square.


Oxford Street là Sydney nổi tiếng đường phố mua sắm, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ các siêu thị và cửa hàng Quà tặng, để thay thế quần áo cửa hàng, đêm hiệu sách và cửa hàng âm nhạc.


Darlinghurst là nơi có một loạt các nhà thiết kế xuất sắc và nhà wares cửa hàng, cũng như một lựa chọn tuyệt vời của nhiều dân tộc quán cà phê và nhà hàng, từ cơ bản đến lên thị trường. Oxford Street' rạp chiếu phim độc quyền, Chauvel và cặp song sinh học viện Palace và Palace Verona, chuyên môn trong nước ngoài và bộ phim nhà nghệ thuật và liên hoan phim quốc tế.


Tất cả mọi thứ Sydney đã cung cấp là ở bậc cửa của bạn!


Dù bãi đậu xe không phải là bao gồm trong căn hộ này, nó có thể cung cấp theo yêu cầu, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.


Khách tối đa: 2 Xin lưu ý đó là không có cũi trẻ em trong căn hộ này cho khách thêm.

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Thang máy
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Your access details for checking in to apartment 9/66-68 Riley Street, Darlinghurst are as follows.


Check-in is anytime after 2pm.


Please provide your estimated arrival time at your earliest opportunity so we can ensure the apartment is ready for your arrival.

If you will be arriving after 10pm, please notify us so we know to keep our phones on in case you need our help checking in.


Once you arrive at 66-68 Riley Street, Darlinghurst, enter the small entrance foyer where you will find the letterbox to apartment No. 9. The letterbox will be open (pull up from the bottom).


Inside the letterbox you will find a key safe.


The code to the key safe will be the last four digits of your booking reference.


Inside the keysafe will be one set of keys. You will need to hold the blue security fob up to the intercom to open the front security door. Once inside, please proceed to the lift. The apartment is on level 2.


Please note, one set of keys is provided for this apartment.


Though parking is not included with this apartment, it may be available upon request, subject to availability.


To access the internet, look for the 'uptown9' network and enter the password 'uptownr9s'.


If you have any difficulties at all, please do not hesitate to telephone Nicki on +61 422 363 717 or Dave on +61 402 313 686 and we will be more than happy to assist.

Kind regards
Uptown Apartments
Truy cập thông tin cho việc kiểm tra để căn hộ 9/66-68 Riley Street, Darlinghurst là như sau.


Phòng ở là bất cứ lúc nào sau 2 pm.


Vui lòng cung cấp thời gian dự kiến đến nơi của bạn ở cơ hội sớm nhất của bạn để chúng tôi có thể đảm bảo nhà đã sẵn sàng cho đến của bạn.

Nếu bạn sẽ đến sau khi 10: 00, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi biết để giữ cho điện thoại của chúng tôi trong trường hợp bạn cần trợ giúp của chúng tôi kiểm tra.


Một khi bạn đến 66-68 Riley Street, Darlinghurst, nhập tiền sảnh nhỏ lối vào nơi mà bạn sẽ tìm thấy hộp thơ-căn hộ số 9. Hộp thơ sẽ được mở ra (kéo từ dưới đáy).


Bên trong hộp thơ, bạn sẽ tìm thấy một khóa an toàn.


Mã để khóa an toàn sẽ là cuối bốn chữ số của bạn tham khảo đây.


Bên trong keysafe sẽ là một tập hợp các phím. Bạn sẽ cần phải giữ fob xanh an ninh đến các bộ để mở cánh cửa phía trước an ninh. Một khi bên trong, hãy đi đến Thang máy. Căn hộ nằm trên tầng 2.


Xin vui lòng lưu ý, một tập hợp các phím được cung cấp cho căn hộ này.


Dù bãi đậu xe không phải là bao gồm trong căn hộ này, nó có thể cung cấp theo yêu cầu, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.


Để truy cập internet, tìm kiếm mạng 'uptown9' và nhập mật khẩu 'uptownr9s'.


Nếu bạn có bất kỳ khó khăn ở tất cả, xin vui lòng đừng ngần ngại để điện thoại Nicki +61 422 363 717 hoặc Dave trên +61 402 313 686 và chúng tôi sẽ hạnh phúc hơn để hỗ trợ.

Loại regards Uptown Apartments

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 700 ft 2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí