The Junction Palais - Modern, Spacious 2BR Bondi Junction Apartment

The Junction Palais - Modern, Spacious 2BR Bondi Junction Apartment

Bondi Junction Sydney, Australia

VND

9.144.751

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 5 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 2 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

This luxurious, modern 2BR apartment is the ideal base from which to explore Sydney, offering a meticulously presented home in an enviable location.


Located a short walk from the Bondi Junction bus and train interchange and Westfield shopping centre, this location provides easy access to all of Sydney's famous sights and has everything on its doorstep. If it's sunbaking on the iconic Bondi Beach or taking in the sights along the clifftop walk between Bondi and Bronte that you're after, then one short bus ride or a 2.5km walk and you're there.


The apartment itself is large and luxurious. The entrance foyer provides a main bathroom and laundry, and leads off to the large open plan living and dining room, with sleek, comfortable furnishings, and the fully equipped modern kitchen. The wrap around balcony is accessed via sliding glass doors which give the apartment an abundance of natural light and offers sweeping views of Sydney's East.


The other side of the apartment provides a master bedroom with queen bed, ensuite and plenty of wardrobe space, while the second bedroom offers 2 single beds. There is also another balcony accessible from both bedrooms which looks south.


As with all Espresso Apartments, there is a large HD tv with full platinum Foxtel package, all linen and towels provided, a Nespresso coffee machine with an initial supply of capsules provided, and free wifi, making this the ultimate choice for your next Sydney work trip or holiday escape. 


Maximum guests: 5


Bedding Configuration:


Master bedroom: 1 x queen bed


Second bedroom: 2 x single beds


1 x extra single bed available at $20 per night


Single beds in second bedroom can be made into a king bed for a $60 fee 
Căn hộ sang trọng, hiện đại 2BR này là cơ sở lý tưởng để khám phá Sydney, cung cấp một ngôi nhà trình bày tỉ mỉ ở một vị trí tuyệt vời.


Đặt một đoạn ngắn đi bộ từ Bondi Junction bus và đào tạo trao đổi và Trung tâm mua sắm Westfield, vị trí này cung cấp dễ dàng truy cập đến tất cả các điểm tham quan nổi tiếng của Sydney và có tất cả mọi thứ trên bậc cửa của nó. Nếu nó là bằng trên bãi biển Bondi biểu tượng hoặc đi ngắm cảnh dọc theo đường đi bộ clifftop từ Bondi đến Bronte mà bạn đang sau, thì một trong những đi xe buýt ngắn hoặc 2,5 km đi và bạn đang có.


Căn hộ chính nó là lớn và sang trọng. Lối vào sảnh chính phòng tắm và Giặt ủi và dẫn kế hoạch mở lớn sống và phòng ăn, với đồ nội thất kiểu dáng đẹp, thoải mái, và nhà bếp đầy đủ tiện nghi hiện đại. Quấn quanh ban công được truy cập thông qua cửa kính, mà cung cấp cho các căn hộ có nhiều ánh sáng tự nhiên và cung cấp cho cảnh của Sydney East.


Phía bên kia của căn hộ cung cấp một phòng ngủ với giường cỡ queen, Phòng tắm riêng và nhiều không gian tủ quần áo, trong khi thứ hai phòng ngủ có 2 giường đơn. Đó cũng là một ban công có thể truy cập từ cả hai phòng ngủ trông Nam.


Như với tất cả các căn hộ của pha cà phê, có tv HD lớn với đầy đủ bạch kim Foxtel gói phần mềm, tất cả lanh và khăn tắm cung cấp, chiếm một máy cà phê với một nguồn cung cấp ban đầu của các viên nang cung cấp, và miễn phí wifi, làm điều này là sự lựa chọn cuối cùng cho thoát của bạn tới Sydney việc chuyến đi hoặc nghỉ. 


Khách tối đa: 5 giường cấu hình: Thạc sĩ phòng ngủ: 1 x queen giường phòng ngủ thứ hai: 2 x giường đơn 1 x thêm giường có sẵn tại $20 cho mỗi đêm giường đơn trong phòng ngủ thứ hai có thể được làm thành một vị vua cho một khoản phí $60 

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Thang máy
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 8.514.666
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

By booking with Uptown Apartments you agree to the terms and conditions outlined in the Rental Policy and agree to follow our HOUSE RULES:


No pets


No smoking anywhere inside the apartment


Report any breakages or damage


Leave all keys inside the apartment when you check-out


Check-out by your agreed time


Respect our neighbours by keeping noise to a minimum after 11pm


Follow our STRICT NO PARTY POLICY. If you are in any doubt as to this policy, please contact us immediately


Following these rules will ensure your security bond is returned to you in full and on time.


Breaking these rules may result in charges being incurred as detailed in our terms and conditions.


If you respect the apartment as you would your own home, you can relax and enjoy your stay.
Bởi đây với khu căn hộ bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong chính sách thuê và đồng ý làm theo nguyên tắc căn nhà của chúng tôi: không có vật nuôi không có hút thuốc bất cứ nơi nào bên trong căn hộ cao cấp báo cáo bất kỳ bị vỡ hoặc thiệt hại để lại tất cả các phím bên trong căn hộ khi bạn check-out Check-out bởi thời gian đã thoả thuận của bạn tôn trọng hàng xóm của chúng tôi bằng cách giữ tiếng ồn đến mức tối thiểu sau khi 11 chiều làm theo chúng tôi không có đảng chính sách nghiêm ngặt. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ như chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức sau những quy tắc này sẽ đảm bảo liên kết bảo mật của bạn trả lại cho bạn đầy đủ và đúng giờ.


Phá vỡ các quy tắc này có thể dẫn đến chi phí bị phát sinh như chi tiết trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi.


Nếu bạn tôn trọng các căn hộ như nhà riêng của bạn, bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích Không có thông tin
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí