Studio Deluxe Thonglor RO NR

-15%

Khuyến Mãi Phút Cuổi

Studio Deluxe Thonglor RO NR

Bangkok, Krung Thep Maha Nakhon, Thailand

2.895.898 VND

2.462.081

  • Căn hộ
  • Nguyên căn
  • 2 Khách
  • 1 Phòng ngủ
  • 1 Giường
  • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Oakwood Residence Sukhumvit Thonglor Bangkok offers guests modern Thai-style suites and access to leisure facilities, including an outdoor pool and fitness centre. It has a restaurant and provides free parking.

Pleasant studios and suites are fitted with modern furnishings in neutral colours and artwork. Comfortable lounge areas feature a sofa set, flat-screen TV and DVD player. Meal preparation is easy with fully furnished kitchenettes.

For office services, guests can approach staff at the well-equipped business centre. A library offers a quiet lounge area. Staff can assist with transport and food delivery services.

A range of international dishes is served at Oakwood’s restaurant. Meals can be served in suites.

Easily accessible from J. Avenue, Oakwood Residence Sukhumvit Thonglor Bangkok is a 15-minute walk from the BTS Station and Thonglor Pier.

This property is also rated for the best value in Bangkok! Guests are getting more for their money when compared to other properties in this city.
Oakwood Residence Sukhumvit Thonglor Bangkok cung cấp khách Suite kiểu Thái hiện đại và truy cập vào giải trí tiện nghi, bao gồm một trung tâm thể dục và hồ bơi ngoài trời. Nó có một nhà hàng và cung cấp bãi đậu xe miễn phí.

Dễ chịu, Studio và suite được trang bị nội thất hiện đại màu sắc trung tính và tác phẩm nghệ thuật. Khu vực sảnh khách thoải mái đều có một bộ ghế sofa, TV màn hình phẳng TV và đầu đĩa DVD player. Để chuẩn bị bữa ăn dễ dàng với nhà bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi.

Dịch vụ văn phòng, khách có thể tiếp cận các nhân viên tại Trung tâm dịch vụ doanh nhân đầy đủ tiện nghi. Một thư viện cung cấp một khu vực yên tĩnh sảnh. Nhân viên có thể hỗ trợ dịch vụ giao hàng vận chuyển và thực phẩm.

Một loạt các món ăn quốc tế được phục vụ tại nhà hàng của Oakwood. Bữa ăn có thể được phục vụ trong phòng.

Dễ dàng truy cập từ J. Avenue, Oakwood Residence Sukhumvit Thonglor Bangkok nằm cách đó 15 phút đi bộ từ ga tàu BTS và Thonglor Pier.

Tài sản này cũng được xếp hạng cho các giá trị tốt nhất tại Bangkok! Khách đang nhận được nhiều hơn cho tiền của họ khi so sánh với các tài sản khác trong thành phố này.

Tiện nghi

  • TV
  • TV truyền hình cáp
  • Máy lạnh

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm 757.098 VND (sau 1 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Không hoàn tiền
  • Không được hoàn tiền bất kể với lý do hay trong khung thời gian nào.

Địa điểm

Quy định

Chủ nhà không thiết lập quy định nào

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 12:00 CH
Diện tích 46 m2
Số đêm tối thiểu 1 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí