深水埗-Deluxe house BAR 4kTV nice 3bedRm

深水埗-Deluxe house BAR 4kTV nice 3bedRm

Kowloon, Hong Kong

(1)

VND

5.600.576

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 8 Khách
 • 3 Phòng ngủ
 • 3 Giường
 • 2 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

This list located at Sham Shui Po - The central link of Hong Kong

Features:
- 54m square large
- Security Guard, 2 lifts
- Clean and Tidy
- 1 Bunk Bed 3 ppl, 1 Double Bed for 2ppl, 1 Queen Szie bed for 2-3ppl
- Laundry Machine/Fridge
- Balcony

Everyone is welcomed to stay here.

1 Living room(super big) 3 Bed room 2 Wash room (1L 3B 2WC)
& 1 Balcony with city view

This is a Whole apartment listing for customers to enjoy their home like experience. Everything you need for your journey is included in this apartment. For example, you may use the oven to cook or to use the laundry machine for daily living. The living room is with a big window with beautiful curtains, an air-conditioner, a laundry machine, an induction oven and a fridge. There are 3 beds for accommodation. The first room is with a bunk bed which is suitable for 2-3 person for living. The second room is with a double bed for 2 ppl. While the third room is a suite with a secondary toilet and a queen size bed. There are also windows in your room for ensuring the freshness of the atmosphere inside the room. Besides, as you may concern if there is a place for you to work, we provide a public place in the living room for you to tackle your work during your journey.

Customers may use all of the facilities inside the apartment including furnitures and appliances.

As we aimed to provide excellent service to our customers, we promise to respond you within 1 hour and provide any help whenever it is possible. We exceptionally enjoy making friends with our customers for exchanging travel experiences. You will enjoy a 10 HKD cash back for sending us one of the picture taken during your visit in Hong Kong.

You may travel to the location by google map or gps if needed using the address provided. It would be my pleasure to provide you pick up service but I am currently not able to do that since I am living far from this apartment. However, the place is not hard to find as one may reach it from Sham Shui Po MTR station with 5-7 minutes of walk, which is pretty convenient.

The neighborhood is central, you can find anything within the area from booth markets to supermarkets within 3mins of walk. You can also find ATM machines just below the apartment.

You may walk 5-7 minutes to the Sham Shui Po Station for taking the MTR to anywhere such as Mong Kok, Central and Tsim Sha Tsui within 15-20 minutes of total travel time. The path to the Sham Shui Po Station can be easily obtained by viewing the picture of this list or by using the GPS.
Danh sách này nằm ở quận Sham Shui Po - liên kết trung tâm Hong Kong tính năng: - 54m vuông lớn - bảo vệ an ninh, 2 xe nâng - sạch sẽ và ngăn nắp - 1 giường tầng 3 ppl, 1 giường đôi cho 2ppl, 1 giường Queen Szie cho 2-3ppl-Máy Giặt ủi/tủ lạnh - Ban tất cả mọi người được hoan nghênh ở đây.

Cuộc sống 1 phòng (siêu lớn) 3 phòng 2 rửa phòng ngủ (1L 3B 2WC) & 1 ban công nhìn ra thành phố đây là một căn hộ toàn bộ danh sách cho các khách hàng để tận hưởng ngôi nhà của họ như kinh nghiệm. Tất cả mọi thứ bạn cần cho cuộc hành trình của bạn được bao gồm trong căn hộ này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng lò nướng để nấu ăn hoặc sử dụng Máy Giặt ủi cho cuộc sống hàng ngày. Phòng khách là một cửa sổ lớn với rèm cửa đẹp, một máy lạnh, Máy Giặt ủi, một lò cảm ứng và tủ lạnh. Hiện có 3 giường cho chỗ ở. Phòng đầu tiên là với một giường bunk là phù hợp cho 2-3 người cho cuộc sống. Phòng thứ hai là với một giường đôi cho 2 ppl. Trong khi các phòng thứ ba là một suite có một nhà vệ sinh trung học và một giường cỡ queen. Còn có cửa sổ trong phòng của bạn để đảm bảo độ tươi của không khí trong phòng. Bên cạnh đó, như bạn có thể quan tâm nếu có một nơi dành cho bạn để làm việc, chúng tôi cung cấp một nơi công cộng trong phòng dành cho bạn để giải quyết công việc của bạn trong cuộc hành trình của bạn.

Khách hàng có thể sử dụng tất cả các tiện nghi bên trong căn hộ bao gồm nội thất và thiết bị gia dụng.

Như chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ trả lời bạn trong vòng 1 giờ và cung cấp cho bất kỳ giúp đỡ bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi đặc biệt thích kết bạn với các khách hàng của chúng tôi để trao đổi kinh nghiệm đi du lịch. Bạn sẽ thưởng thức một tiền mặt HKD 10 lại gửi cho chúng tôi một trong những hình ảnh được chụp trong chuyến thăm của bạn tại Hồng Kông.

Bạn có thể đi du lịch đến vị trí của bản đồ google hoặc gps nếu cần sử dụng địa chỉ cung cấp. Nó sẽ là niềm vui của tôi để cung cấp cho bạn chọn lên dịch vụ, nhưng tôi hiện đang không thể làm điều đó vì tôi sống xa căn hộ này. Tuy nhiên, những nơi không phải là khó để tìm một trong những có thể đạt được nó từ Sham Shui Po ga với 5-7 phút đi bộ, đó là khá thuận tiện.

Khu phố là trung tâm, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì trong khu vực từ gian hàng thị trường cho các siêu thị trong 3mins đi. Bạn cũng có thể tìm thấy máy ATM ngay bên dưới các căn hộ.

Bạn có thể đi bộ 5-7 phút để Sham Shui Po Station dành ga tàu điện ngầm bất cứ nơi nào như Mong Kok, Trung và Tsim Sha Tsui trong vòng 15-20 phút tổng số thời gian du lịch. Con đường đến Sham Shui Po ga có thể dễ dàng thu được bằng cách xem hình ảnh của danh sách này hoặc bằng cách sử dụng GPS.

Tiện nghi

 • TV
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Thang máy
 • Thích hợp cho người tàn tật
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho sự kiện

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 612.946 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Không hoàn tiền
 • Không được hoàn tiền bất kể với lý do hay trong khung thời gian nào.

Địa điểm

Quy định

Chủ nhà không thiết lập quy định nào

Chi tiết khác

Nhận phòng 3:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 54 ft 2
Số đêm tối thiểu 1 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm

Bài nhận xét (1)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

誌陽

thg 1 2017

房東人很nice,非常有耐心回覆我們到民宿後的各種問題。
民宿附近很方便,離港鐵大概走5-10分鐘吧,周遭也很方便有Wellcome和麥當勞,晚上找宵夜攤販也不少。
入住的時候有先放行李,缺點大概就是民宿打掃是請人來掃,沒有弄得很乾淨,掃得有點隨便。
房東人很nice, 非常有耐心回覆我們到民宿後的各種問題。
民宿附近很方便, 離港鐵大概走5-10分鐘吧, 周遭也很方便有Wellcome和麥當勞, 晚上找宵夜攤販也不少。
入住的時候有先放行李, 缺點大概就是民宿打掃是請人來掃, 沒有弄得很乾淨, 掃得有點隨便。
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch