1 Bedroom Suite at Paya Lebar

1 Bedroom Suite at Paya Lebar

Singapore

(3)

VND

1.537.609

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 3 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Airconditioned Whole Apartment of 1 bedroom with separated living area and kitchen (with complete kitchen facilities like fridge , microwave oven, induction cooker, utensils, cookwares, kettle, dining table and chairs, iron and ironing board, washer are all provided for private use, no sharing needed)

Free 1 Gbps Wifi included.

By Walking:
14 mins to Bartley Mrt Station

By Bus (2mins walk to bus stop):
8 mins to Serangoon Mrt
8 mins to Nex Shopping Mall
15 mins to Chomp Chomp Food Centre - popular local food

By Car:
20 mins to Changi Airport

Available immediately. Move in immediately, just bring your luggage! Fully furnished unit with double bed, spare single mattresses, dining table and chairs, TV, sofa, walk-in wardrobes, air conditioners, normal and rain shower heads, balcony for relaxation, etc.

No owner stay, you have a full unit to yourself only! Full privacy!

1 Bedroom with 420 sqft. looking for good tenant, clean, tidy and neat; that will take good care of the place very well like own home.

Pick up services or guided tour with driver can be arrange at a special rate for guests only.

Proximity to Bartley, Tai Seng and Serangoon MRT. Near Nex Shopping Mall at Serangoon Central, Heartland Mall, AMK Hub, Hougang Mall, Hougang Festival Market Close proximity to Serangoon Gardens, popular eateries at Chomp Chomp etc

Near reputable schools, colleges and renowned International Schools.

Easily accessible to other parts of the island via KPE, CTE, SLE, TPE.

Gated and secured condominium.

Sleeping arrangement : queen size bed for 2 + single mattresses for extra guest above 2.

Free usage of condominium facilities :
Swimming Pool, Gym and Playground.

Checking out includes checking of defects , missing items and damages.

Rental excludes Utility charges.
Có máy điều hòa toàn bộ căn hộ 1 phòng ngủ có khu vực tiếp khách riêng biệt và nhà bếp (với nhà bếp đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, lò nướng lò vi sóng, bếp điện, đồ dùng, cookwares, ấm đun nước, Bàn ăn và ghế, sắt và hội đồng quản trị là (ủi), Máy Giặt có tất cả được cung cấp để sử dụng riêng, không chia sẻ cần) miễn phí 1 Gbps Wifi bao gồm.

Bởi đi bộ: 14 phút tới Bartley Mrt Station bằng xe buýt (2mins đi bộ đến trạm xe bus): 8 phút tới Serangoon Mrt 8 phút tới Nex Shopping Mall 15 phút để Chomp Chomp Food Centre - các món ăn địa phương phổ biến bởi xe: 20 phút tới Sân bay Changi có sẵn ngay lập tức. Di chuyển ngay lập tức, chỉ cần mang theo hành lý của bạn! Trang bị đầy đủ các đơn vị với giường đôi, phụ tùng đơn nệm, Bàn ăn và ghế, TV, ghế sofa, đi bộ trong tủ quần áo, điều hòa không khí, bình thường và mưa tắm đứng đầu, các ban công để thư giãn, v.v...

Không có ở chủ sở hữu, bạn có một đơn vị đầy đủ để mình chỉ! Bảo mật đầy đủ!

1 phòng ngủ với 420 foot vuông. Tìm cho thuê nhà tốt, sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng; mà sẽ chăm sóc tốt là nơi rất tốt như sở hữu nhà.

Nhận dịch vụ hoặc hướng dẫn viên với trình điều khiển có thể sắp xếp ở một tỷ lệ đặc biệt cho khách chỉ.

Gần Bartley, Tai Seng và Serangoon MRT. Gần Nex Shopping Mall ở Serangoon Central, Heartland Mall, AMK Hub, Hougang Mall, Hougang Lễ hội trường gần Serangoon Gardens, phổ biến món ăn tại Chomp Chomp vv gần trường học có uy tín, nổi tiếng quốc tế trường học và cao đẳng.

Dễ dàng truy cập đến các phần khác của hòn đảo thông qua KPE, CTE, SLE, TPE.

Chung cư gated và bảo đảm.

Ngủ sắp xếp: queen kích thước giường cho 2 + đơn nệm cho phụ đánh ở trên 2.

Miễn phí sử dụng của nhà chung cư Tiện nghi: Hồ bơi, Phòng tập thể dục và Sân chơi.

Kiểm tra bao gồm kiểm tra lỗi, mục mất tích và thiệt hại.

Cho thuê không bao gồm chi phí tiện ích.

Tiện nghi

 • TV
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Thang máy
 • Hồ bơi công
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Gym
 • Mạng viễn thông không dây
 • Cho gia đình/trẻ em
 • Cho sự kiện

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 698.914 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 262.093 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 3.494.566
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

All potential tenants MUST be clean, neat and tidy.

No smoking (smokers are not welcome), no pets, room must always be maintained clean, tidy and neat at all time, wash up all utensils after use, quiet enjoyment of stay, no loud noises after 10pm to avoid disturbing neighbours.

All bookings will be subjected to review by host, if host deem uncomfortable with the guest(s), we will cancel the bookings.

Rental price exclude utility charges
Tất cả các người thuê nhà tiềm năng phải sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

Không có thuốc (người hút thuốc được không hoan nghênh), không có vật nuôi, Phòng này phải luôn được duy trì sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng ở tất cả thời gian, rửa lên tất cả đồ dùng sau khi sử dụng, yên tĩnh thưởng thức giá, không có tiếng ồn lớn sau khi 10: 00 để tránh làm phiền hàng xóm.

Tất cả đặt chỗ sẽ phải chịu sự xem xét lại bởi máy chủ, nếu chủ nhà thấy không thoải mái với các hành khách, chúng tôi sẽ hủy bỏ việc đặt chỗ.

Cho thuê giá loại trừ chi phí tiện ích

Chi tiết khác

Nhận phòng 3:00 CH
Trả phòng 12:00 CH
Diện tích 420 ft 2
Số đêm tối thiểu 30 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (3)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Ryan

thg 12 2016

Mr. Sam was a most Gracious and Kind Host.. Since it was our first shot at a staycation in the home of another, Mr.Sam patiently put up with our many quirks and never once did I see a change in his demeanor towards us.
We met him for a Grand total of 25-30 mins and in that time I have learnt much from him and when I reflect back now on our conversations, I come to appreciate his Honesty and Intellect. Kosen rufu without words... Thank you Mr. Sam!
Definitely a 2 s up from us!
Ông Sam là hầu hết Gracious và loại Host... Kể từ khi nó đã là chúng tôi bắn đầu tiên tại một staycation trong nhà của người khác, Mr.Sam kiên nhẫn đưa lên với quirks nhiều của chúng tôi và không bao giờ một lần đã nhìn thấy một sự thay đổi trong phong thái của ông đối với chúng tôi.
Chúng tôi đã gặp anh ta cho một số lớn của 25-30 phút và trong thời gian đó tôi đã học được nhiều từ anh ta, và khi tôi phản ánh trở lại bây giờ vào cuộc hội thoại của chúng tôi, tôi đến để đánh giá cao sự trung thực và trí tuệ của mình. Kosen rufu mà không có chữ... Cảm ơn bạn Mr. Sam!
Chắc chắn một 2 s lên từ chúng tôi!
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Devendra

thg 9 2016

Our stay was pleasant and the host was nice. I recommend this place.
Chúng tôi là dễ chịu và các máy chủ đã được tốt đẹp. Tôi khuyên bạn nên nơi này.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Claude

thg 7 2016

I spend the month of June there, brand new apartment with a balcony. Very quiet even if Upper Paya Lebar is a major road.2 minutes from the bus stop where there is 5 different bus that brings you to Serangoon MRT. Yo can also walk, it takes only 10 minutes but walking in the Singapore heat is not for everybody. Overall a very good place.
Tôi dành tháng ngày đó, thương hiệu mới căn hộ với ban công. Rất yên tĩnh ngay trên sân bay Paya Lebar là một road.2 lớn phút từ trạm xe buýt nơi có 5 xe buýt khác nhau mang đến cho bạn để Serangoon MRT. Bạn có thể cũng đi bộ, chỉ mất 10 phút, nhưng đi bộ trong nhiệt Singapore là không phải cho tất cả mọi người. Nhìn chung một nơi rất tốt.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí