CITY LODGE 33 - SYDNEY 4BDRM SLEEPS 10

-15%

Khuyến Mãi Phút Cuổi

CITY LODGE 33 - SYDNEY 4BDRM SLEEPS 10

Casula, New South Wales, Australia

(1)

4.172.186 VND

3.559.131

 • Nhà riêng
 • Nguyên căn
 • 12 Khách
 • 4 Phòng ngủ
 • 8 Giường
 • 2 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

City LODGE - SYDNEY is 1 of 6 brand new, 4 bedroom fully furnished Villas found at the end of a private court in Casula NSW close to M5 FREEWAY, EASY ACCESS TO SYDNEY CBD.

The main property features include - Bedding for 10-12 guests, 2 spacious lounge rooms with 2 large screen TV's, DVD player's & iPod docking system, 2 car garage & outdoor entertainment area.

The house is very spacious making it well suited for couples, families and business stays.

City LODGE - SYDNEY INCLUDES LINEN & TOWELS for all guests.

The house offers central heating and a separate dual zone air-conditioner and can accommodates 10-12 people with 9 beds - 2 queen beds, 4 single beds & 3 double sofa beds.

We are also children friendly and provide a porta cot and high chair at no additional cost.

The large main bedroom includes an ensuite with separate shower/toilet while the main bathroom has a separate shower, bath tub & toilet and an additional separate toilet with basin.

The large modern kitchen is fully equipped with a stove, oven, grill, microwave, large fridge, modern dishwasher and modern cooking appliances. All plates, cutlery, crockery and glasses are provided.

Cook your meals 3 times a day and entertain as if you were in your own home. Save time and money on dining out or paying high prices charged normally in hotels and restaurants.

The large fully equipped laundry includes modern washing machine and dryer, for your convenience, to be used at no additional charge.

These villas are a perfect accommodation solution for large groups travelling together or corporate bookings needing more than one property near each other.

Discounts offered for extended stays. Please check with our friendly Booking Team.
City LODGE - SYDNEY là 1 trong 6 thương hiệu mới, 4 phòng ngủ đầy đủ đồ đạc biệt thự được tìm thấy ở phần cuối của một tòa án riêng trong Casula NSW gần xa lộ M5, dễ dàng truy cập đến SYDNEY CBD.

Tính năng chính bất động sản bao gồm - giường cho 10-12 khách, tiếp khách rộng rãi 2 phòng với 2 màn hình lớn của TV, DVD player & iPod docking hệ thống, 2 xe ô tô & khu vực giải trí ngoài trời.

Nhà là rất rộng rãi làm cho nó rất thích hợp cho các cặp vợ chồng, gia đình và kinh doanh lưu trú.

City LODGE - SYDNEY bao gồm các loại vải TRÃI & khăn cho tất cả du khách.

Các nhà cung cấp trung ương sưởi và máy lạnh riêng biệt khu kép và có thể chứa 10-12 người với 9 giường - giường cỡ queen 2, 4 giường đơn & 3 đôi giường sofa.

Chúng tôi còn là trẻ em thân thiện và cung cấp một porta cot và chiếc ghế cao tại không có chi phí bổ sung.

Phòng ngủ chính lớn bao gồm một phòng tắm riêng với vòi sen/toilet riêng biệt trong khi chính phòng tắm có vòi sen riêng biệt, tắm sục & toilet và một nhà vệ sinh riêng biệt bổ sung với các lưu vực.

Nhà bếp lớn hiện đại được trang bị đầy đủ với một bếp, lò nướng, nướng, lò vi sóng, tủ lạnh lớn, hiện đại máy rửa chén và dụng cụ nấu ăn hiện đại. Tất cả các tấm, dao kéo, đồ sành sứ và kính cũng được cung cấp trong phòng.

Nấu ăn bữa ăn của bạn 3 lần một ngày và giải trí như nếu bạn đang ở nhà riêng của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền ăn uống hoặc trả giá cao trả bình thường ở khách sạn và nhà hàng.

Giặt ủi lớn đầy đủ tiện nghi bao gồm hiện đại máy giặt và máy sấy, thuận tiện cho bạn, để được sử dụng không mất phí bổ sung.

Những biệt thự là một giải pháp hoàn hảo chỗ ở cho các nhóm lớn cùng nhau đi du lịch hoặc công ty đặt chỗ cần nhiều hơn một tài sản gần nhau.

Giảm giá được cung cấp cho khách lưu trú dài. Xin vui lòng kiểm tra với nhóm đây thân thiện của chúng tôi.

Tiện nghi

 • TV
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 2.128.667 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 766.320 VND (sau 4 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 12.771.998
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Vừa phải
 • Hủy đặt chỗ ít nhất 30 ngày trước ngày đến nghỉ sẽ được hoàn tiền 100% (ngoại trừ phí dịch vụ của HomeAway)
 • Hủy đặt chỗ ít nhất 14 ngày trước ngày đến nghỉ sẽ được hoàn tiền 50% (ngoại trừ phí dịch vụ của HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

The property is for accommodation purposes only, no functions, gatherings or events are to be held at anytime. The number of people at the property cannot exceed maximum capacity advertised. If you have questions regarding this, please confirm with Serviced Houses prior to booking.

A pre-authorised PROPERTY BOND of $750 is required on the day of check in. As there is no Management on site, Credit card details must be supplied for this purpose when requested. Provided no additional charges/fees have been incurred, the bond is released by your bank within five (5) business days following your stay. Deductions may be made for the repair or replacement of damaged, lost or stolen property; excessive cleaning fees and lost keys.

CANCELLATION & REFUND POLICY

Cancellations made less than 30 days prior to arrival will forfeit the total monies paid.

Cancellation made 30 or more days prior to arrival will incur a minimum of 1 nights' accommodation/cancellation fee to cover loss of booking income and administration.

Special Events or Peak Season bookings - Cancellation made less than 90 days prior to arrival will forfeit the total monies paid. Any cancellations made after 1 week of booking will incur a minimum of 1 nights' accommodation-cancellation fee to cover loss of booking income and administration.

Terms & Conditions - please refer to our website for full terms & conditions.
Bất động sản là chỗ ở chỉ nhằm mục đích, không có chức năng, các cuộc tụ họp hoặc các sự kiện được tổ chức tại bất cứ lúc nào. Số lượng người tại các tài sản không thể vượt quá sức chứa quảng cáo. Nếu bạn có câu hỏi về việc này, xin vui lòng xác nhận với các dịch vụ nhà trước đây.

Một trái phiếu bất động sản trước khi được ủy quyền của $750 là cần thiết vào ngày nhận phòng. Như không có không có quản lý trên trang web, thông tin chi tiết thẻ tín dụng phải được cung cấp cho mục đích này khi được yêu cầu. Cung cấp không có chi phí/lệ phí bổ sung có được phát sinh, các trái phiếu được phát hành bởi ngân hàng của bạn trong vòng năm (5) ngày sau nghỉ của bạn. Khoản khấu trừ có thể được thực hiện để sửa chữa hoặc thay thế tài sản bị hư hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp; quá nhiều chi phí làm sạch và các phím bị mất.

Chính sách hủy & hoàn tiền hủy được thực hiện ít hơn 30 ngày trước khi đến nơi sẽ mất tất cả tiền thanh toán.

Hủy bỏ thực hiện 30 hoặc nhiều ngày trước khi nhận phòng sẽ phải chịu thêm tối thiểu là 1 khoản phí chỗ ở/hủy đêm để che mất đây thu nhập và quản lý.

Đặc biệt các sự kiện hoặc mùa cao điểm đặt – hủy bỏ thực hiện ít hơn 90 ngày trước khi đến nơi sẽ mất tất cả tiền trả. Hủy bỏ bất kỳ được thực hiện sau 1 tuần của đặt sẽ phải chịu mức tối thiểu của 1 đêm lệ phí hủy bỏ nhà trọ để che mất đây thu nhập và quản lý.

Điều khoản điều kiện & - xin vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi cho điều khoản & điều kiện.

Chi tiết khác

Nhận phòng 3:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 350 m2
Số đêm tối thiểu 2 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (1)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Siv

thg 10 2016

Well coordinated team and clear instructions provided.Very satisfied.
Nhóm phối hợp tốt và cung cấp hướng dẫn rõ ràng. Rất hài lòng.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí