3 Bdrm Apt 2; 1 Bdrm Apt 1 (12 guests)

3 Bdrm Apt 2; 1 Bdrm Apt 1 (12 guests)

Singapore

(1)

VND

6.866.677

 • Nhà riêng
 • Nguyên căn
 • 16+ Khách
 • 4 Phòng ngủ
 • 15 Giường
 • 4.5 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

This landed property terrace house has enormous space to host groups up to 16 guests.
Therefore we have split the place into 2 apartments to cater to a size of 4 and 12 in Apartments 1 and 2 respectively.

The price shown is for Apartment 2 only.

If you need Apartment 1 as well, you can let me know and we can discuss a package price for both.

Apartment 1 has:

1 bedroom (2-3 guests)
1 bathroom
1 living room (convertible to bedroom for 2 more guests)
Kitchenette with Electric cooker, kettle, microwave oven, fridge, washing machine,all necessary utensils, crockery and cutlery.

Apartment 2 has:

3 bedrooms (4 Queen Beds, 2 Single Beds, additional beds upon request)
3 bathrooms
1 living room
Full Kitchen with Electric cookers, kettle, microwave oven, fridge, washing machine,all necessary utensils, crockery and cutlery.
Ngôi nhà terrace bất động sản đổ bộ này có không gian rất lớn cho các nhóm máy chủ lưu trữ lên tới 16 khách.
Do đó chúng tôi đã chia các nơi thành 2 căn hộ để phục vụ cho một kích thước của 4 và 12 trong căn hộ 1 và 2 tương ứng.

Giá Hiển thị là căn hộ cao cấp 2 chỉ.

Nếu bạn cần 1 căn hộ là tốt, bạn có thể cho tôi biết và chúng tôi có thể thảo luận về một mức giá trọn gói cho cả hai.

Căn hộ 1 có: 1 phòng ngủ (2-3 khách) 1 phòng vệ sinh 1 phòng khách (chuyển đổi để phòng ngủ cho khách thêm 2) nhà bếp nhỏ với nồi, ấm đun nước, lò nướng lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, tất cả các dụng cụ cần thiết, đồ sành sứ và dao kéo.

Căn hộ cao cấp 2 có: 3 phòng ngủ (4 giường cỡ Queen, 2 giường đơn, thêm giường theo yêu cầu) 3 phòng vệ sinh 1 phòng khách bếp đủ tiện nghi với bếp điện, ấm đun nước, lò nướng lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, tất cả các dụng cụ cần thiết, đồ sành sứ và dao kéo.

Tiện nghi

 • TV
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Thích hợp cho người tàn tật
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em
 • Cho sự kiện

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 2.620.869 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 524.174 VND (sau 9 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 3.494.492
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Chủ nhà không thiết lập quy định nào

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 2000 ft 2
Số đêm tối thiểu 30 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm

Bài nhận xét (1)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Butch

thg 9 2016

Apartment 2 - Beautiful house and decent. Spacious, definitely can accommodate a group of 10-15 people. Kitchen amenities is complete as per our request. Guest can cook their own favorite foods, as cooking utensils is complete. Nearby grocery and mall is approximately 10mins walk. House is located in Newton area, MRT Newton is quite near approximately 10mins walk. Their is a nearby bus stop and 7/11 convenience store, around 5mins walk. The neighborhood is kid friendly because of the park. 3 toilets & bath. Mark, the host, arrange the self check-in and it's fine.

We only have one concern with air-con in 1 of the small bedroom, the air-con is not properly working it takes time to get the air cold.

Overall we are satisfied with our stay, Mark was able to provide all our request. Early check-in because no is booked ahead of us. Kitchen amenities is complete; refrigerator, rice cooker, electric kettle, cooking wares - pan & wok, glass and plates. With hair dryer. Sofa bed and extra beds.

P.S. bring your own Toiletries and towels

P.S. 2 - To Mark, please find time to reply to inquires as fast as you can, regardless they will book or not. The reason people are inquiring is to make sure the legitimacy of the place. Most importantly, please put your profile picture. and add pictures of the house.
Căn hộ 2 - đẹp nhà và Phong Nha. Rộng rãi, chắc chắn có thể chứa một nhóm 10-15 người. Các tiện ích nhà bếp là hoàn thành theo yêu cầu của chúng tôi. Đánh có thể nấu ăn món ăn ưa thích của họ, như dụng cụ nấu ăn xong. Cửa hàng tạp hóa gần đó và Trung tâm là khoảng 10mins đi. Nhà nằm trong khu vực Newton, MRT Newton là khá gần khoảng 10mins đi. Họ là một trạm dừng xe buýt gần đó và cửa hàng tiện lợi 7/11, 5mins đi. Khu phố là kid thân thiện vì công viên. 3 nhà vệ sinh & tắm. Mark, máy chủ lưu trữ, sắp xếp việc check-in tự và nó là tốt.

Chúng tôi chỉ có một mối quan tâm với các máy lạnh trong 1 phòng ngủ nhỏ, không khí-con không đúng cách làm việc nó mất thời gian để có được không khí lạnh.

Nói chung, chúng tôi đang hài lòng với chúng tôi, Mark đã có thể cung cấp tất cả các yêu cầu của chúng tôi. Kiểm tra trong đầu vì không được đặt trước của chúng tôi. Các tiện ích nhà bếp là hoàn thành; Tủ lạnh, nồi cơm điện, ấm đun nước điện, nấu ăn pha lê - pan & wok, thủy tinh và tấm. Với máy sấy tóc. Giường sofa và giường phụ.

PS mang đồ dùng cá nhân của riêng bạn và khăn PS 2 – cho Mark, xin vui lòng tìm thấy thời gian để trả lời cho điều tra nhanh như bạn có thể, bất kể họ sẽ cuốn sách hay không. Lý do người hỏi là để đảm bảo tính hợp pháp của nơi. Quan trọng nhất, xin vui lòng đặt ảnh tiểu sử của bạn. và thêm hình ảnh của ngôi nhà.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí