Lagoon - Lovely Vacation Pool Villa 3BR

Lagoon - Lovely Vacation Pool Villa 3BR

Tambon Rawai, Chang Wat Phuket, Thailand

(2)

VND

6.729.413

 • Biệt thự
 • Nguyên căn
 • 6 Khách
 • 3 Phòng ngủ
 • 3 Giường
 • 3.5 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

the lagoon pool villa with 3 bedrooms on the big land plot. Feel relaxing and clam with atmosphere of green garden and natural small canel.
Interior design with luxurious decorating of Asian contemporary.

Villa Detail :
-3 air-conditioned bedrooms with en-suite bathrooms
, one bedrooms is separated small building.
-1 guestroom
- One building for Comfortable living room and indoor dining
- Fully equipped western Kitchen
- Private Swimming Pool
- Outdoor Dining Terrace for 8-10 seats
- Private good size Swimming pool and great pool for sun baht
- garden around the house
- private car park
- nice scenery of natural canel

Amenities :
Air-conditioning, fans, Wifi, Safe, TV + Cable, DVD

Rate included :
- All Linens & towels are provided
- Cleaning services 2 times per week.
- Pool and Garden maintenance
- TV cable
- Internet wifi
- water supply

Rate excluded :
-Electricity fees 5 THB per 1 unit same as original government rate.

Services :
-Arranging car rental ( start from 700 THB to 1,200 THB/day ) and motorbike rental (start from 200 to 450 THB/day ) , the price depends on car/motorbike model and its condition
-Providing airport transfer ( 1,000THB – 1,200THB )
-Tours and Activities
-Arranging massage at the villa

Location and Area :
The villa is located in Rawai where is the south of the island, It near Naiharn beach where is one of the most beautiful beaches of Phuket island. Rawai is a full package place for holiday,it is idea for the person who want privacy, living in tropical nature environment , travel and understand the local lifestyle and very convenient area for looking any kind of restaurants, shoppings,minimarts,super center,
fresh markets,entertainments and activities,etc.
Biệt thự Hồ bơi đầm với 3 phòng ngủ trên lô đất lớn. Cảm thấy thư giãn và Ngao với bầu không khí vườn xanh và tự nhiên nhỏ canel.
Thiết kế nội thất với trang trí sang trọng của Châu á hiện đại.

Các chi tiết biệt thự: -3 phòng ngủ có máy lạnh với tắm, một phòng ngủ là tách ra tòa nhà nhỏ.
-1 phòng khách - xây dựng một phòng sinh hoạt chung thoải mái và ăn uống trong nhà - đầy đủ tiện nghi nhà bếp Tây - bơi tư nhân - ăn sân hiên ngoài trời cho 8-10 chỗ - kích thước tốt riêng hồ bơi và các hồ bơi tuyệt vời cho sun baht - vườn xung quanh nhà - bãi đậu xe tư nhân - phong cảnh đẹp của tự nhiên canel các tiện ích: điều hòa nhiệt độ, người hâm mộ, Wifi, Két an toàn, TV + cáp, DVD tỷ lệ bao gồm: - tất cả các trải giường & khăn tắm được cung cấp - làm sạch dịch vụ 2 lần mỗi tuần.
-Hồ bơi và Sân vườn bảo trì - TV cable - Internet wifi - thiết bị cấp nước tỷ lệ loại trừ:-điện phí THB 5 mỗi 1 đơn vị tương tự như tỷ lệ ban đầu của chính phủ.

Dịch vụ:-sắp xếp cho thuê xe hơi (bắt đầu từ 700 THB đến 1.200 THB/ngày) và xe gắn máy cho thuê (bắt đầu từ 200 THB 450/ngày), giá phụ thuộc vào mô hình xe hơi/xe máy và tình trạng của nó-cung cấp vận chuyển sân bay (1, 000THB-1, 200THB)-tour du lịch và các hoạt động-sắp xếp mát-xa tại biệt thự vị trí và diện tích: biệt thự nằm ở Rawai phía nam của hòn đảo ở đâu , Nó gần Naiharn beach nơi là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phuket. Rawai là một nơi đầy đủ trọn gói cho kỳ nghỉ, đó là ý tưởng cho người muốn bảo mật, sống trong môi trường nhiệt đới thiên nhiên, du lịch và hiểu lối sống địa phương và các khu vực rất thuận tiện cho tìm kiếm bất kỳ hình thức nào của nhà hàng, shoppings, minimarts, siêu Trung tâm, thị trường tươi, vui chơi giải trí và hoạt động, vv.

Tiện nghi

 • Cho phép hút thuốc
 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • TV truyền hình vệ tinh
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Nhân viên trong biệt thự
 • Thích hợp cho người tàn tật
 • Hồ bơi riêng
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 8.043.123
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Security Deposit 12,000 THB or 300 euros or any equivalent foreign currency, It will be returned after electricity is paid and no damage in the villa.

Check-in and check-out:
Check- in is done after 3pm
Check-out is done before 11am

Late Check-in or Early Check-out:
Check-in after 6pm needs an extra fee of 1,000 baths
Check-out before 8am needs an extra fee of 1,000 baths
An ninh tiền 12.000 THB hoặc 300 euro hoặc bất kỳ Ngoại tệ tương đương, nó sẽ được hoàn trả sau khi điện được trả tiền và không có thiệt hại trong biệt thự.

Check in và check-out: Check-trong được thực hiện sau 3 chiều Check-out được thực hiện trước khi 11 am Check in muộn hay sớm Check-out: Check-in sau khi 06: 00 cần phí 1.000 phòng tắm Check-out trước khi 8 am nhu cầu khoản phí bổ sung của 1.000 phòng tắm

Chi tiết khác

Nhận phòng 3:00 CH
Trả phòng 11:00 SA
Diện tích 1000 m2
Số đêm tối thiểu 5 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm

Bài nhận xét (2)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Ray

thg 10 2017

That’s a awesome villa, everything’s was great expect one thing. The water pressure was too weak!! Please notice that.

Liz

thg 10 2016

We are a family of 4 with two teenage children who spent6 nights at this villa. Booked purely from research on this site and based off the pictures. Happy to report we were delighted with the villa and it is exactly as pictured. It was relaxing, extremely private and well appointed. The design is 3 separate pavilions. Each have AC and ceiling fans built around a central pool. Lots of windows to catch breezes and we barely used AC as fans were adequate.

A few points to note:
- it is probably not suitable for families with small children as the pool is open and the bedrooms are away from the master in a separate pavilion. It is also quite an ordeal to lock up as each pavilion needs to be locked with multiple doors and locks!
- you will need a car or scooters as it is around a 20-30 minute walk to shops, and around a 60 min walk to a major supermarket.
- it is extremely private. We barely saw anyone in the small neighborhood where it is located. It was extremely relaxing and quiet.
- all the bedrooms, and there are 3, each have 2 single beds. There is no double/queen.
- there is a lovely outdoor setting under a verandah where we spent a lot of hours sitting there
- the wifi was pretty good, but not great for skype voip calls. Fine for most things though
- the pool was fabulous
- Rawai is at the southern end of Phuket and is quieter. There are some nice restaurants along the beach.
- we did not meet the host Bo, he sent another person to greet and checkout, but this was all quite seamless.

We thoroughly enjoyed our stay and recommend for families with older children or groups of adults traveling together.
Chúng tôi là một gia đình 4 với hai thiếu niên con người spent6 đêm tại biệt thự này. Đặt hoàn toàn từ các nghiên cứu trên trang web này và dựa vào lại các hình ảnh. Hạnh phúc để báo cáo chúng tôi đã rất vui mừng với các biệt thự và nó là chính xác như hình. Nó đã thư giãn, rất riêng tư và tiện nghi tốt. Thiết kế là 3 gian hàng riêng biệt. Mỗi phòng đều có AC và trần người hâm mộ được xây dựng xung quanh một hồ bơi Trung tâm. Rất nhiều windows để đón những làn gió lạnh và chúng tôi hiếm khi sử dụng AC như người hâm mộ đã được đầy đủ.

Một vài điểm cần lưu ý:-nó có lẽ không phải là thích hợp cho các gia đình có con nhỏ như hồ bơi mở cửa và các phòng ngủ từ bậc thầy trong một gian hàng riêng biệt. Nó cũng là khá là một thử thách để khóa như mỗi gian hàng phải được khóa với nhiều cửa ra vào và ổ khóa!
-bạn sẽ cần một chiếc xe hơi hoặc xe tay ga như nó là 20-30 phút đi đến các cửa hàng, và 60 phút đi đến một siêu thị lớn.
-nó là cực kỳ riêng tư. Chúng tôi hiếm khi thấy bất cứ ai trong các khu phố nhỏ nơi nó nằm. Nó là vô cùng thoải mái và yên tĩnh.
-Tất cả các phòng ngủ, và có 3, mỗi người có 2 giường đơn. Có là không có đôi/nữ hoàng.
-đó là một thiết lập ngoài trời đáng yêu dưới một hiên nơi chúng tôi đã dành nhiều giờ ngồi đó - wifi đã được khá tốt, nhưng không phải tuyệt vời cho các cuộc gọi voip skype. Tốt cho hầu hết những điều mặc dù - các hồ bơi đã được tuyệt vời - Rawai là ở cuối phía nam của Phuket và là yên tĩnh hơn. Hiện có một số nhà hàng tốt đẹp dọc theo bãi biển.
-chúng tôi không đáp ứng các chủ Bo, ông đã gửi cho một người để chào đón và kiểm tra, nhưng điều này là tất cả khá liền mạch.

Chúng tôi kỹ lưỡng rất thích lưu trú và giới thiệu cho các gia đình với trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc nhóm người lớn đi du lịch cùng nhau.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí