Explore Sanur from Zen Villa Bali

Explore Sanur from Zen Villa Bali

Sanur, Bali, Indonesia

VND

2.531.672

 • Biệt thự
 • Nguyên căn
 • 4 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 2 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Your Sanur Holiday Accommodation begins with this villa, which forms part of a small Resort in Sanur, with 24/7 security in place and peace and privacy its main theme. Our Sanur Holiday Villa has been recently rated as 4-5 star quality accommodation for Bali Vacation Rentals and Sanur Vacation Rentals by recent guests.This Bali Holiday Villa is owned by Allan & Liene Prince from Cairns in Australia & has been furnished & decorated to the highest degree to ensure you & your family or couples enjoy the very best Bali Vacation Home. As previous Managers of the Resort we are very much aware of guests expectations, & we know you will not be disappointed. Our background has been the Management of small & large Resorts for several years throughout North Queensland Australia and Bali. We have appointed a local property management company to look after all your needs during your stay. You will receive 5 star personal treatment at very affordable rates, and those looking for budget villas in Sanur or Bali Villas with their own private pool will not be disapointed with our rates. We have even engaged a private house keeper ( Arista ), who will look after the cleaning of the villa every day you are there. You can also enjoy breakfast cooked in the villa just for you every morning ( Extra cost applies ).

Shopping for food is very easy with Hardys Supermarket only a 5 minute bike ride away ( 2 Bikes supplied complimentary ). There is also a very upmarket Expat's market at the entrance to Jalan Kesari where you can buy imported meats, beer, bread and fresh fruits and vegetables.

Visitors realize the value for money compared to multi rooms at a Bali Hotel or large Resort to accommodate up to 6 persons. This Villa in Sanur is positioned with privacy in mind, and is very safe for young children as the villa can be safely isolated from the private pool. No Pool fencing is required. Our villa has its own private plunge pool located just off the main bedroom and accessible from either the main bedroom or the area adjacent to the entrance to the Villa. The pool can be easily isolated from small children by closing the large wood/glass sliding doors.

This Villa has been discovered by many Australian and Overseas Tourists & reports from every guest show the level of presentation & professionalism of this very upmarket Bali Villa provided to the market at very affordable rates. Our Villa pricing includes airport transfers and all Government taxes, plus your very own daily dedicated housekeeper and two bicycles. We have decorated our villa to a very high standard and comfort with full air conditioning. We know you will be thrilled with our Villa & staff, & that your choice of where to stay in Sanur will live long in your memory of your Bali accommodation & our Sanur Villa.
Sanur chỗ ở kỳ nghỉ của bạn bắt đầu với biệt thự này, tạo thành một phần của một khu nghỉ mát nhỏ tại Sanur, an ninh 24/7 tại chỗ và hòa bình và sự riêng tư của nó chủ đề chính. Chúng tôi Sanur Holiday Villa đã được xếp hạng mới là 4-5 sao chất lượng nhà ở Bali cho thuê nhà nghỉ và cho thuê nhà nghỉ Sanur tại khách. Bali Holiday Villa được sở hữu bởi Allan & Liene hoàng tử từ Cairns tại Úc & đã được trang bị nội thất & được trang trí với mức độ cao nhất để đảm bảo bạn & của gia đình hoặc các cặp đôi thích nhà nghỉ tốt nhất Bali. Là nhà quản lý trước đây của khu nghỉ mát, chúng tôi có rất nhiều nhận thức được sự mong đợi của khách, & chúng tôi biết bạn sẽ không phải thất vọng. Nền tảng của chúng tôi đã là quản lý của khu nghỉ mát nhỏ & lớn trong nhiều năm trên khắp Bắc Queensland Úc và Bali. Chúng tôi đã bổ nhiệm một công ty quản lý bất động sản địa phương để xem xét sau khi tất cả nhu cầu của bạn trong suốt thời gian của bạn. Bạn sẽ nhận được 5 sao cá nhân điều trị ở mức giá rất phải chăng, và những người tìm kiếm ngân sách các biệt thự tại Sanur hoặc Bali biệt thự với hồ bơi riêng của họ sẽ không là disapointed với mức giá của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí đã tham gia một thủ môn nhà riêng (Arista), những người sẽ xem xét sau khi làm sạch của biệt thự mỗi ngày bạn đang có. Bạn cũng có thể thưởng thức bữa sáng nấu chín trong biệt thự chỉ cho bạn mỗi buổi sáng (thêm chi phí áp dụng).

Mua sắm cho thực phẩm là rất dễ dàng với Hardys siêu thị chỉ một 5 phút xe đạp đi xe (2 xe đạp cung cấp miễn phí). Đó cũng là một người nước ngoài rất upmarket market ở lối vào Jalan Kesari nơi bạn có thể mua loại thịt nhập khẩu, bia, bánh mì và trái cây tươi và rau quả.

Du khách nhận ra giá trị cho tiền so với nhiều phòng tại Bali khách sạn hoặc khu nghỉ mát lớn để chứa lên đến 6 người. Biệt thự này tại Sanur là vị trí với bảo mật trong tâm trí, và rất an toàn cho trẻ em như biệt thự có thể là một cách an toàn bị cô lập từ các hồ bơi riêng. Hàng rào ngoài trời không được yêu cầu. Biệt thự của chúng tôi có riêng của mình tư nhân plunge Hồ bơi nằm ngay trong phòng ngủ chính và có thể truy cập từ phòng ngủ chính hoặc khu vực lân cận đến lối vào cho biệt thự. Hồ bơi có thể dễ dàng phân lập từ các trẻ em bằng cách đóng cửa trượt gỗ/kính lớn.

Biệt thự này đã được phát hiện bởi nhiều Úc và khách du lịch nước ngoài & báo cáo từ các khách hàng Hiển thị mức độ trình bày & tính chuyên nghiệp của biệt thự này rất upmarket Bali cung cấp cho thị trường ở mức giá rất phải chăng. Chúng tôi biệt thự giá bao gồm vận chuyển sân bay và tất cả các loại thuế của chính phủ, cộng thêm quản gia chuyên dụng hàng ngày rất riêng của bạn và hai xe đạp. Chúng tôi đã trang trí biệt thự của chúng tôi để một tiêu chuẩn rất cao và tiện nghi với đầy đủ máy lạnh. Chúng tôi biết bạn sẽ được vui mừng với của chúng tôi biệt thự & nhân viên, & bạn chọn nơi để ở lại tại Sanur sẽ sống lâu trong bộ nhớ của bạn trong chỗ ở Bali & chúng tôi Sanur Villa.

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Nhân viên trong biệt thự
 • Hồ bơi riêng
 • Bếp
 • Có đầu bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm 506.335 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Chắc chắn
 • Hủy đặt chỗ ít nhất 60 ngày trước ngày đến nghỉ sẽ được hoàn tiền 100% (ngoại trừ phí dịch vụ của HomeAway)
 • Hủy đặt chỗ ít nhất 30 ngày trước ngày đến nghỉ sẽ được hoàn tiền 50% (ngoại trừ phí dịch vụ của HomeAway)

Địa điểm

Quy định

No Smoking inside. Max number 4 persons.
Min stay 3 nights.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích 120 m2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm
Bạn sẽ không bị tính phí