Chocolate - Beach Front Pool Villa

Chocolate - Beach Front Pool Villa

Tambon Rawai, Chang Wat Phuket, Thailand

(3)

VND

3.163.629

 • Biệt thự
 • Nguyên căn
 • 5 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 3 Giường
 • 2.5 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

The luxury private pool villa with fully option of facilities and amenities, walkable to the beach only 30 meters.
Furnishing and decorating with the quality materials ,good taste, and high class.

There is the common pool and pavilion at the front of beach, have a great time for relaxing, privacy , sea nature, great time for own breakfast & dining the beach front.

The villa has 2 floors , Air-condition in every rooms.

1st Floor :
- Fully equipped kitchen. Providing full options of kitchen wares and appliances
Stove, Oven, Microwave, Coffe machine, Fridge, Washing machine.
- Comfortable living room with the large sofa, LCD TV
- Beautiful Private pool, Pool deck with Lounge seat.
- Guest toilet.

2nd Floor : 2 stunning bedrooms with en-suite bathroom
- One bedroom for 2 people sleep, big en-suite bathroom with jacuzzi bathtub.
- The large bedroom with has 2 floors , can sleep for 3-4 people , suitable for parents with kid or 3 friends.

Rate included:
-Cleaning service 2 times per week
-Maintenance of Swimming Pool
-Water supply
-All towels and linens provided
-Internet wifi, cable tv and safe

Rate excluded :
- Electricity fees 5 THB per 1 unit (from 200 THB to 250 THB for a normal daily use)

Location : The villa is located in Rawai, the south Phuket. It's in very convenience area, close to the beach, nice surrounding with coconut garden, near the beach luxury hotel and resort, far from the main-road only 250 meter, walkable to local market, coffee shop, restaurants.
Biệt thự Hồ bơi riêng sang trọng với đầy đủ tiện nghi và tiện nghi, walkable đến bãi biển chỉ 30 m.
Trang trí nội thất và trang trí với các vật liệu chất lượng, hương vị tốt và cao cấp.

Có các hồ bơi phổ biến và pavilion ở phía trước bãi biển, có một thời gian tuyệt vời để thư giãn, bảo mật, biển thiên nhiên, thời gian tuyệt vời cho bữa sáng của riêng & hàng bãi biển phía trước.

Biệt thự đều có 2 tầng, Air-condition trong mỗi phòng.

tầng 1: - đầy đủ tiện nghi nhà bếp. Cung cấp đầy đủ các tùy chọn của đồ gốm nhà bếp và các thiết bị bếp, lò nướng, lò vi sóng, Coffe máy, tủ lạnh, rửa máy.
-Thoải mái Phòng khách với lớn ghế sofa, TV màn hình LCD - Hồ bơi đẹp riêng, sàn hồ bơi với ghế salon.
-Đánh nhà vệ sinh.

tầng 2: 2 phòng ngủ với phòng tắm en suite - 1 phòng ngủ cho 2 người tuyệt đẹp ngủ, Phòng tắm lớn en-suite với Bồn tắm tạo sóng.
-Phòng ngủ lớn với có 2 tầng, có thể ngủ cho 3-4 người, thích hợp cho cha mẹ với đứa trẻ hoặc 3 bạn bè.

Tỷ lệ bao gồm:-làm sạch dịch vụ 2 lần mỗi tuần-bảo trì bơi-cấp nước - khăn tắm và khăn trải giường được cung cấp - Internet wifi, truyền hình cáp và Két an toàn tỷ lệ loại trừ:-điện phí THB 5 mỗi 1 đơn vị (từ THB 200 đến 250 THB cho sử dụng hàng ngày bình thường) vị trí: biệt thự nằm ở Rawai, phía nam tỉnh Phu-Két. Nó là khu vực rất thuận tiện, gần bãi biển, tốt đẹp xung quanh với Sân vườn dừa, gần bãi biển sang trọng khách sạn và khu nghỉ mát xa đường chính chỉ 250 mét, walkable cho thị trường địa phương, cà phê, nhà hàng.

Tiện nghi

 • Cho phép hút thuốc
 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • TV truyền hình vệ tinh
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Nhân viên trong biệt thự
 • Hồ bơi riêng
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Bồn tắm nước nóng
 • Cho gia đình/trẻ em
 • Nhìn ra biển
 • Ở trước biển

Giá phòng

Phí dọn dẹp Không có phí
Phí cho mỗi khách thêm Không có phí
Tiền Đặt Cọc VND 8.043.123
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Security Deposit 12,000 THB or 300 euros or any equivalent foreign currency, It will be returned after no damage in the villa.

Check-in and check-out:
Check- in is done after 3pm
Check-out is done before 11am

Late Check-in or Early Check-out:
Check-in after 6pm needs an extra fee of 1,000 baths
Check-out before 8am needs an extra fee of 1,000 baths
An ninh tiền 12.000 THB hoặc 300 euro hoặc bất kỳ Ngoại tệ tương đương, nó sẽ được hoàn trả sau khi không có thiệt hại trong biệt thự.

Check in và check-out: Check-trong được thực hiện sau 3 chiều Check-out được thực hiện trước khi 11 am Check in muộn hay sớm Check-out: Check-in sau khi 06: 00 cần phí 1.000 phòng tắm Check-out trước khi 8 am nhu cầu khoản phí bổ sung của 1.000 phòng tắm

Chi tiết khác

Nhận phòng 3:00 CH
Trả phòng 11:00 SA
Diện tích Không có thông tin
Số đêm tối thiểu 5 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (3)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Kris

thg 12 2017

Chủ nhà đã hủy đặt chỗ 364 ngày trước ngày nhận phòng. Đây là bản đánh giá được tạo tự động thay cho người khách.

William

thg 11 2015

Host did not meet me on time. Also the GPS location was incorrect, so I was left wondering if the location and booking was correct. I was forced to book a hotel, being unsure what was going on , as the agent was not reachable at the time via email or phone. The agent did reply and contact me, but it was 2-3 hrs after I had to find something else. Will never use homeaway again. Risk is to big,
Máy chủ đã không đáp ứng tôi về thời gian. Cũng vị trí GPS là không chính xác, do đó, tôi đã được trái tự hỏi nếu vị trí và Đặt phòng đã được chính xác. Tôi đã phải đặt một khách sạn, là không chắc chắn những gì đã xảy ra, như các đại lý đã không thể truy cập vào thời điểm thông qua email hoặc điện thoại. Các đại lý đã trả lời và liên hệ với tôi, nhưng nó đã là 2-3 giờ sau khi tôi đã tìm thấy cái gì khác. Sẽ không bao giờ sử dụng homeaway một lần nữa. Nguy cơ là to lớn,

Phản hồi từ Chủ nhà

Thank you for your feedback. Actually we are quite upset this review. Because it is not true. Our staff team prepared cool drinks in fridge and urgent clean villa for your stay on that day. One staff waited to welcome you at the villa for 2.5 hours. So we thought it's possible that guest did some shopping or some activity, so guest might arrive 3-4 hours late. Then I contacted you later for checking , but you already booked the other place that we surprised that why didn't you call or send message to me for reaching our place. So we understood that you was not serious to not stay our villa and found the other place where you like more. Because you paid only 115 euros. It was also possible your taxi took you lost, and you was bad luck to ask the guard of nearby hotel there who made you confuse and unsure our address. So you might stay in situation to get nervous and frustrated. If you called me on that time. You won't miss it. Actually the villa address in website is correct certainly. it is exact location by pin point in the map. I also gave you more certain GPS location of google map. I confirm it's correct certainly as I had double checked it. As our experience from 5 years , when clients could not find our place, they called us to ask the way or we meet them together at some place where they know. So all clients never miss to reach our villa. Or we provide our taxi to pick up client. However this is our first time to get this problem, we will keep remind it and improve it to not happen again. By the way , Homeaway is reliable website for us, this case is just unexpected problem from incident situation. I hope you understand our point and the true. Anyway please consider our rental again, we are very glad to welcome you in future and do the best for you.
Bo
Cảm ơn bạn đã phản hồi của bạn. Trên thực tế chúng tôi đang khá buồn bã nhận xét này. Bởi vì nó là không đúng. Đội ngũ nhân viên chuẩn bị đồ uống mát mẻ trong tủ lạnh và biệt thự sạch khẩn cấp cho kỳ nghỉ ngày hôm đó. Một nhân viên chờ đợi để chào đón bạn tại biệt thự cho 2,5 giờ. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó là có thể đánh đã mua sắm một số hoặc một số hoạt động, do đó khách có thể đến 3-4 giờ muộn. Sau đó tôi liên lạc với bạn sau đó kiểm tra, nhưng bạn đã đặt nơi khác mà chúng tôi ngạc nhiên rằng lý do tại sao không bạn gọi hoặc gửi tin nhắn cho tôi cho đến nơi của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng bạn đã không nghiêm trọng để không ở lại biệt thự của chúng tôi và tìm thấy nơi khác, nơi bạn muốn nhiều hơn nữa. Bởi vì bạn trả tiền chỉ 115 €. Nó cũng đã có thể xe taxi của bạn đã bạn bị mất, và bạn đã là may mắn để yêu cầu bảo vệ của khách sạn ở gần đó có người bạn gây nhầm lẫn và không chắc chắn chúng tôi địa chỉ. Vì vậy, bạn có thể ở lại trong tình hình để có được thần kinh và thất vọng. Nếu bạn gọi tôi vào thời điểm đó. Bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Trên thực tế địa chỉ biệt thự trong trang web là chính xác chắc chắn. đó là vị trí chính xác bằng pin điểm trên bản đồ. Tôi cũng đã cho bạn thêm vị trí GPS nhất định của google bản đồ. Tôi xác nhận nó là chính xác chắc chắn như tôi đã đôi kiểm tra nó. Như chúng tôi kinh nghiệm từ 5 tuổi, khi khách hàng không thể tìm thấy địa điểm của chúng tôi, họ gọi chúng tôi để hỏi đường hoặc chúng ta gặp họ với nhau tại một số địa điểm nơi họ biết. Do đó tất cả các khách hàng không bao giờ bỏ lỡ đến biệt thự của chúng tôi. Hoặc chúng tôi cung cấp xe taxi của chúng tôi để nhấc khách hàng. Tuy nhiên điều này là của chúng tôi lần đầu tiên để có được vấn đề này, chúng tôi sẽ giữ nhắc nhở nó và cải thiện nó không xảy ra một lần nữa. Bằng cách này, Homeaway là các trang web đáng tin cậy cho chúng tôi, trường hợp này là các vấn đề bất ngờ chỉ từ sự cố tình hình. Tôi hy vọng bạn hiểu điểm của chúng tôi và sự thật. Dù sao xin vui lòng xem xét việc cho thuê của chúng tôi một lần nữa, chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn trong tương lai và làm tốt nhất cho bạn.
Bo
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Dominique

thg 5 2015

It was great!!! The villa is BEAUTIFUL. I'm my husband I made the decision to rent the place. It's very roomy, super close to the beach, and very quiet. If you are looking for a place that's quiet and you just want to relax, this is the place to be.
Nó là tuyệt vời! Biệt thự là đẹp. Tôi là chồng tôi đã quyết định thuê nơi. Nó là rất rộng rãi, siêu gần bãi biển và rất yên tĩnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh và bạn chỉ muốn thư giãn, đây là nơi để.

Phản hồi từ Chủ nhà

Thank you very much for choosing this rental and review. I appreciate your kindness . We are very glad to welcome you back again!
Cảm ơn bạn rất nhiều cho việc lựa chọn này cho thuê và xem xét. Tôi đánh giá cao lòng tốt của bạn. Chúng tôi đang rất vui mừng chào đón bạn trở lại một lần nữa!
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí