Comfy Suite nearby MRT 鄰近捷運、溫馨舒適的獨立套房

Comfy Suite nearby MRT 鄰近捷運、溫馨舒適的獨立套房

Taipei City, Taiwan

(24)

VND

959.805

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 3 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 2 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

The apartment is independent and private. We provide clear and complete
instructions, including kitchen implements, Japanese style's bed, sofa, TV,Free WiFi .......etc.
There is a entrance guard for 24 hours, so you'll be safe without worry.

We will be there when you arrive, and show you around the room and surroundings near the house.

The location of the room is convenient. It only takes 8 minutes to MRT station. If you
want to go shopping or eat something, you have many choices. There are a lot of
restaurants and convenient stores near this apartment.

如果你的度假想要貼近在地人的生活並擁有像在家裡般的輕鬆自在,這套房是你最佳的選擇
我們的套房位於安靜的住宅區,走路三分鐘就有超市和便利商店,離捷運站出口僅5分鐘,擁有安靜與便利兩大優勢,絕對可以為您的旅途帶來更多美好的回憶。
房源位於電梯大廈裡,一樓有門房管理員,具有安全與保有隱私兩大優點。
房源為挑高式的建築。房內除了有獨立使用的衛浴、廚房與客廳外,也提供快速的Wi-Fi與有線電視和基本生活用品,讓客人在保有充分隱私與自由中能像在自己家中般舒適自在。
鄰近內湖科學園區、大直美麗華商圈、南港軟體園區。
附近走路約五分鐘就有居酒屋、洋食館、小吃。
步行三分鐘就有便利商店與超市。生活機能非常便利。
步行三分鐘有YouBike站,可以體驗台北人騎腳踏車的樂趣。
走路十分鐘,可到附近的商圈,到晚上10點鐘都可以逛街。

交通方式:從桃園機場過來的話有好幾個方式可以選擇
1.搭乘計程車,約40分鐘。
2.搭乘巴士的話:
(1)國光客運1840路往松山機場:抵達後,轉乘捷運文湖線,到內湖站下車。(最方便也最省事的建議路線。1840路每20--25分鐘發一班車)
(2)往台北車站(巴士或高鐵都可):抵達後,轉乘捷運板南線到忠孝復興站下車,轉文湖線到內湖站下車。
Căn hộ là độc lập và riêng tư.
Chúng tôi cung cấp rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ, bao gồm cả nhà bếp thực hiện, phong cách Nhật bản của giường, ghế sofa, TV, WiFi miễn phí... vv.

Đó là một bảo vệ lối vào cho 24 giờ, do đó, bạn sẽ được an toàn mà không cần lo lắng.

Chúng tôi sẽ có khi bạn đến nơi, và cho bạn thấy xung quanh phòng và môi trường xung quanh gần nhà. Vị trí của căn phòng là thuận tiện. Nó chỉ mất 8 phút đến ga tàu điện ngầm. Nếu bạn muốn đi mua sắm hay ăn một cái gì đó, bạn có nhiều sự lựa chọn.

Có rất nhiều nhà hàng và các cửa hàng thuận tiện gần căn hộ này.
Nếu kỳ nghỉ của bạn là để gần gũi với cuộc sống của người dân và thoải mái như ở nhà, bộ này là sự lựa chọn tốt nhất cho mật của chúng tôi nằm trong khu dân cư yên tĩnh, ba phút đi bộ có siêu thị và cửa hàng tiện lợi, xuất khẩu chỉ 5 phút từ ga tàu điện ngầm, yên tĩnh và thuận tiện lợi thế hai chắc chắn có thể mang lại những ký ức tốt hơn cho cuộc hành trình của bạn gần
Nhà ở Thang máy xây dựng, xây dựng một Porter người quản trị, an ninh và duy trì bảo mật hai ưu điểm chính của gần Danh sách tòa nhà cao gần
Ngoài việc sử dụng phòng tắm và nhà bếp và phòng khách, cung cấp Wi-Fi nhanh hơn và truyền hình cáp và thiết bị cơ bản để khách có thể duy trì đầy đủ quyền riêng tư và tự do trong riêng của họ giống như nhà thoải mái gần
Gần da Zhi Miramar district, Neihu dựa trên khoa học khu công nghiệp và công viên phần mềm Nankang.
Đi bộ quanh cho khoảng năm phút với izakaya, nước ngoài thực phẩm, đồ ăn nhẹ. Ba phút đi bộ có là cửa hàng tiện lợi và siêu thị.
Cuộc sống là rất thuận tiện.
YouBike trạm 3 phút đi bộ, bạn có thể trải nghiệm niềm vui của Taipei cư dân để đi xe đạp.

Đi bộ 10 phút đến khu mua sắm gần đó, cho đến 10: 00 vào buổi tối, bạn có thể đi mua sắm.
Truy cập: từ sân bay Taoyuan, có rất nhiều cách để chọn 1. bằng taxi, khoảng 40 phút. 2. bằng xe buýt: (1) chở khách hạng nhẹ năm 1840 đến sân bay Matsuyama: xuất hiện, chuyển sang dòng Lake, Lake trạm MRT. (Thuận tiện nhất và năng lượng-hiệu quả nhất đề nghị tuyến đường. 1840 kênh gửi một đưa đón mỗi 20-25 phút) (2) đến nhà ga chính Taipei (xe buýt và xe lửa): khi đến nơi, chuyển sang line tàu điện ngầm Bannan đến zhongxiao Fuxing station, đường đến Lake zhuanwen Lake ga.

Tiện nghi

 • TV
 • TV truyền hình cáp
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Nhân viên trong biệt thự
 • Thang máy
 • Hồ bơi công
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Gym
 • Cho gia đình/trẻ em

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 230.354 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 191.961 VND (sau 1 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

為健康衛生著想,套房內禁菸、也禁養寵物
Vì lợi ích của sức khỏe và vệ sinh, Phòng Không hút thuốc mật, cũng bị cấm vật nuôi

Chi tiết khác

Nhận phòng 3:00 CH
Trả phòng 11:00 SA
Diện tích 30 m2
Số đêm tối thiểu 7 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm

Bài nhận xét (24)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Picot

thg 11 2018

A very pretty flat, near the MRT, in a very quiet part of Tapei City.
Mrs Cho is very hepful and give us all we need.
Thank you

樂儀

thg 8 2018

這間民宿真的應有盡有,感覺就是只帶衣服過去就好了,因為日常用品房東都意想不到的提供了。回覆率也快和高。而且房子給人的感覺很溫馨,區內亦有超市和便利店十分方便!

Jazmine

thg 2 2017

She was a Delight! She was helpful before we even arrived in Taipei. She meet us at the door and showed us around until we were comfortable. She was always just a phone call away and responded to any issues we had promptly.
The Building in conveniently located just a few blocks from the MRT, a Grocery store, Plenty of shops, and of course 7 eleven. This was the perfect location for us as we explored all through Taipei. Being so close to the MRT was wonderful but also you are surrounded by bus stops that can take you pretty much any where in the city.
Cô là một thỏa thích! Cô đã được hữu ích trước khi chúng tôi thậm chí đã đến tại Đài Bắc. Cô gặp chúng tôi tại cửa và cho thấy chúng tôi xung quanh cho đến khi chúng tôi đã được thoải mái. Cô đã luôn luôn chỉ cần một cú điện thoại đi và phản ứng với bất kỳ vấn đề nào chúng tôi đã nhanh chóng.
Xây dựng ở vị trí thuận tiện chỉ là một vài khối từ tàu điện ngầm, một cửa hàng tạp hóa, rất nhiều cửa hàng, và dĩ nhiên 7 eleven. Đây là địa điểm hoàn hảo cho chúng tôi khi chúng tôi khám phá tất cả thông qua Taipei. Là như vậy gần tàu điện ngầm đã được tuyệt vời nhưng cũng bạn được bao quanh bởi các điểm dừng xe buýt có thể đưa bạn khá nhiều bất cứ nơi trong thành phố.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Shing

thg 12 2016

Household is very nice. Location and service quality just fit at the park near the town. Unfortunate one of the Art work moved, is willing to reserve next time.
Gia đình là rất tốt đẹp. Vị trí và chất lượng dịch vụ vừa phù hợp với ở công viên gần thị trấn. Đáng tiếc một tác phẩm nghệ thuật di chuyển, sẵn sàng để dành thời gian tiếp theo.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

John

thg 12 2016

Enjoyed my stay very much. The information provided by Ms Cho was very helpful and meeting up with her went very smoothly. The flat is small and cosy and QUIET! Has everything you need. The area is very pleasant, set among hills with lots of parks nearby. And a good supermarket! Ms Cho was very obliging and came to help when I had a small problem. A very pleasant stay in a pleasant flat with a pleasant host. Thank you.
Rất thích trú của tôi rất nhiều. Thông tin được cung cấp bởi Ms Cho là rất hữu ích và cuộc họp lên với cô ấy đã đi rất êm. Căn hộ là nhỏ và ấm cúng và yên TĨNH! Có tất cả mọi thứ bạn cần. Khu vực này là rất dễ chịu, nằm giữa các ngọn đồi với rất nhiều công viên gần đó. Và một siêu thị tốt! MS Cho là rất phục ra và giúp đỡ khi tôi đã có một vấn đề nhỏ. Rất dễ chịu ở tại một căn hộ rất tốt với một máy chủ dễ chịu. Cảm ơn bạn.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

玉梅

thg 11 2016

房東很好,整個設備很完善,很清楚的講解住屋須知,所以住得很舒服,交通超方便,下次要還會來,
Chủ nhà là rất tốt, toàn bộ thiết bị là hoàn hảo, giải thích rõ ràng về thông tin nhà ở, vì vậy vẫn rất thoải mái, siêu thuận tiện cho giao thông vận tải, thời gian tiếp theo sẽ đến,
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Sharon

thg 8 2016

房間裡的東西都準備得非常充足,房東的態度也非常好,有什麼問題都會樂意幫助我們。如果有下一次機會,我們也想再去住幾天。
Phòng là đặc biệt chuẩn bị tốt, Thái độ của chủ nhà là rất tốt và có bất kỳ câu hỏi nào tôi sẽ được hạnh phúc để giúp chúng tôi. Nếu có một cơ hội khác, chúng tôi muốn đi cho một vài ngày.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Jie F

thg 8 2016

very nice stay. owner is very accommodating and very friendly and helpful. takes about 8 mins to walk to MRT station. only things I have to say will be: more towels available. we only had 3 small towels for the 4 night stay for 3 of us. . I wish there some more for us to use. there are only 2 chairs only so if one more folder one will be good for 3 of us. well the living space is enough to fit 3 chairs. thanks Ms. 卓.
ở rất tốt đẹp. chủ sở hữu là rất có sức chứa và rất thân thiện và hữu ích. mất khoảng 8 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm. chỉ có điều tôi có thể nói sẽ: thêm khăn có sẵn. chúng tôi chỉ có 3 khăn nhỏ cho 4 đêm ở khách sạn cho 3 của chúng tôi. . Tôi muốn có một số chi tiết cho chúng tôi để sử dụng. có những chỉ 2 ghế chỉ vì vậy nếu một thư mục Thêm một trong những sẽ là tốt cho 3 của chúng tôi. không gian sống cũng đủ để phù hợp với 3 ghế. cảm ơn bà 卓.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Grace

thg 8 2016

房間內一應俱全,所有煮飯用品、迎賓茶包、還有熨斗,可以感受到房東的貼心誠意,地點也離捷運站近,房間內和圖片一樣,很愉快的經驗,有機會一定再去。
Phòng có sẵn, cung cấp tất cả nấu ăn, welcome túi trà, cũng như sắt, bạn có thể cảm thấy sự chân thành thân mật của chủ nhà, vị trí cách ga tàu điện ngầm, và hình ảnh trong game, rất dễ chịu kinh nghiệm, phải có cơ hội đi.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

紹瑄

thg 6 2016

非常親切的好房東,清幽的居住環境,讓人在這喧囂的城市中可以適度休息與放鬆。
Chủ nhà tốt rất thân thiện, môi trường yên tĩnh sống, người trong thành phố này, bạn có thể vừa phải nghỉ ngơi và thư giãn.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch
Bạn sẽ không bị tính phí