308. Large Sydney Studio Park View

308. Large Sydney Studio Park View

Darlinghurst, New South Wales, Australia

(3)

VND

3.549.105

 • Căn hộ
 • Nguyên căn
 • 4 Khách
 • 1 Phòng ngủ
 • 1 Giường
 • 1 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Note: We can accept Christmas New Year bookings for the period 23 Dec to 2 Jan or longer, but not shorter bookings.

Conveniently located studio overlooking Sydney's Hyde Park just a few hundred meters from Museum station, 5 stops from Sydney International airport, 4 from Domestic. Light filled, beautifully furnished tastefully renovated, and located on CBD edge.

The Space

Minimum 10 day bookings over Christmas please.

Within walking distance to the City, air conditioned apartment includes a comfortable Queen sized bed and Single bed plus convertible double sofa bed. Built in wardrobes, full -------n and toweling provided, and a fully self contained kitchen. The bathroom includes a bath. Walk Darling Harbor, The Rocks and all conveniences, transport, shops and the best city landmarks museum art gallery etc. This is a bright warm comfortable atmosphere.

Guest Access

High speed Wi-Fi internet included, flat screen digital TV , fully functioning kitchen with all utensils glassware and crockery included. There is also a clothes washing machine/dryer or you can use the main laundry facilities on the Mezzanine level. Ironing facilities are within the apartment.

24 hour concierge, rooftop heated pool spa gym and sauna with excellent harbor & city views, and a fully licensed restaurant on the ground floor.

Excellent views from the apartment of the Sydney Gay & Lesbian Mardi Gras parade starting point.

OTHER FEATURES: Security, Views, Built-In Wardrobes, Furnished, Close to Public Transport and plenty of taxis, DVD player, CD Player/Stereo, Surround sound entertainment system, Air Conditioning, Elevators,

EXTRAS - you may wish to order for this apartment:
- Held Bags after check out 10 am - 7 pm $20.
- Portable Baby Cot – Complimentary no charge.

Please note that after your reservation is confirmed we will contact you to arrange any extras you require.

Interaction with Guests

Thank you for your interest in Hyde Park Sydney.

We (Peter & Rupesh) will ensure that you enjoy your stay in Sydney. Do not hesitate to contact us for help or advice while you are staying. When you collect your keys our business cards with our contact details will be included. Put the card in your wallet and from then onward we are available on the mobile numbers all hours.

For your convenience we offer three key collection options for you to choose from. 1. Your keys can be held for you at our real estate office located en-route between the airport and the property. 2. Your keys can be held for you in an envelope marked to your attention and held at the property address ground floor reception desk. 3. Your host can meet you at the property address to pass keys and familiarize you with your apartment (a small fee applies).... In all cases your apartment will be serviced and all ready for you to enter and relax.

The building also has 24-hour security and concierge. The apartment number is 308 and is located on the 3rd floor.

NOTE: This is a privately owned & operated apartment , with first class servicing.
Best
Rupesh
o/b Rupesh Poudel & Peter Morony

The Neighbourhood

Close to all conveniences, shops restaurants Sydney’s Oxford Street, Darlinghurst night life, and the best city landmarks, museum, art gallery, Sydney Harbor, Sydney Opera House, China Town, Darling Harbour & Sydney Convention Center etc. This location is also the Parade starting point for the Sydney Gay & Lesbian Mardi Gras

Getting around

Underground City-Rail train, Museum, St James or Town Hall Stations all close by. Buses, plenty of taxis, or walk almost anywhere.

Taxi from the airport will take about 20 minutes and cost about AU$37. You can also catch the train from the airport and alight at the Liverpool Station on Hyde Park. After you exit the station walk for 3 minutes up Liverpool Street towards the east, and you will reach the building. There are also many tourist bus services from the airport to the building door.

Other Things to Note

We are always contactable if you need assistance of any kind. I will leave my contact details on a card along with the keys. In the mean time if you have any questions or if I can be of further help at this stage please do not hesitate to contact us.
Lưu ý: Chúng tôi có thể chấp nhận đặt chỗ năm mới Giáng sinh thời gian 23 tháng mười hai 2 ngày hoặc lâu hơn, nhưng không ngắn hơn đặt chỗ.

Thuận tiện Sydney nằm ở studio nhìn ra công viên Hyde Park vài trăm mét từ Museum station, 5 dừng lại từ sân bay quốc tế Sydney, 4 từ trong nước. Ánh sáng lấp đầy, đẹp nội thất cải tạo thiết kế trang nhã, và nằm trên cạnh CBD.

Không gian tối thiểu là 10 ngày đặt chỗ qua Giáng sinh vui lòng.

Trong vòng khoảng cách đi bộ đến thành phố, căn hộ gắn máy lạnh bao gồm giường cỡ Queen và giường đơn cộng với chuyển đổi gấp đôi và giường sofa. Được xây dựng trong tủ, đầy đủ---n và toweling cung cấp và một nhà bếp đầy đủ khép. Trong phòng tắm có một bồn tắm. Đi bộ cảng Darling, The Rocks và tất cả các tiện nghi, vận chuyển, Mua sắm và tốt nhất thành phố địa danh bảo tàng nghệ thuật trưng bày vv. Đây là một bầu không khí thoải mái sáng ấm áp.

Đánh quyền truy cập internet tốc độ cao Wi-Fi được bao gồm, TV màn hình phẳng truyền hình kỹ thuật số, đầy đủ chức năng bếp với tất cả các dụng cụ thủy tinh và đồ gốm bao gồm. Chỗ ở này cũng có một máy giặt quần áo/máy sấy hoặc bạn có thể sử dụng tiện nghi Giặt ủi chính tầng lửng. Tiện nghi ủi bên trong căn hộ.

24 giờ viên trợ giúp, trên mái nhà làm nóng hồ bơi spa phòng tập thể dục và phòng xông hơi với cảng tuyệt vời & cảnh thành phố, và một nhà hàng được cấp phép đầy đủ trên tầng trệt.

Các tầm nhìn tuyệt vời từ căn hộ của Gay & Lesbian Sydney Mardi Gras diễu hành điểm khởi đầu.

Các tính năng khác: Bảo mật, tầm, được xây dựng trong tủ, Furnished, gần gũi với giao thông công cộng và nhiều xe taxi, đầu DVD, máy nghe nhạc CD/âm thanh Stereo, bao quanh hệ thống âm thanh giải trí, Máy lạnh, Thang máy, tính năng bổ sung - bạn có thể muốn để cho căn hộ này:-túi được tổ chức sau khi kiểm tra ra 10 am - 7 pm 20 $.
-Portable cũi-miễn phí không có phí.

Xin lưu ý rằng sau khi đặt phòng của bạn được xác nhận chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp bất kỳ tính năng bổ sung mà bạn yêu cầu.

Tương tác với khách hàng cảm ơn bạn đã quan tâm đến công viên Hyde Park Sydney.

(Peter & Rupesh) chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn tận hưởng nghỉ của bạn ở Sydney. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ hoặc tư vấn trong khi bạn đang ở. Khi bạn thu thập các chìa khóa của bạn thẻ kinh doanh của chúng tôi với các chi tiết liên lạc của chúng tôi sẽ được bao gồm. Đặt các thẻ trong ví của bạn và từ đó trở đi chúng tôi có sẵn trên các số điện thoại di động tất cả các giờ.

Thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp ba lựa chọn chính bộ sưu tập cho bạn lựa chọn. 1. các phím có thể được tổ chức cho bạn tại của chúng tôi bất động sản văn phòng nằm trên đường đi từ sân bay đến tài sản. 2. các phím có thể được tổ chức cho bạn trong một phong bì được đánh dấu để chú ý và được tổ chức tại bàn tiếp tân tầng trệt của địa chỉ của bất động sản. 3. máy chủ lưu trữ có thể gặp gỡ bạn tại địa chỉ bất động sản để vượt qua các phím và làm quen bạn với căn hộ của bạn (một khoản phí nhỏ áp dụng)... Trong mọi trường hợp căn hộ của bạn sẽ được dịch và tất cả đã sẵn sàng cho bạn nhập và thư giãn.

Tòa nhà cũng có bảo vệ 24 giờ và trợ giúp đặc biệt. Căn hộ số 308 và nằm trên tầng 3.

Lưu ý: Đây là một căn hộ thuộc sở hữu tư nhân & hoạt động, với các lớp học đầu tiên phục vụ.
Tốt nhất Rupesh o/b Rupesh Poudel & Peter Morony The Neighbourhood đóng tất cả các tiện nghi, Cửa hàng Nhà hàng Sydney Oxford Street, Darlinghurst cuộc sống ban đêm, và các điểm mốc thành phố tốt nhất, bảo tàng, art gallery, cảng Sydney, Sydney Opera House, China Town, Darling Harbour & Sydney Convention Center vv. Vị trí này cũng là cuộc diễu hành bắt đầu từ điểm cho các Sydney Gay & Lesbian Mardi Gras nhận được xung quanh thành phố đường sắt thành phố Underground train, bảo tàng, St James hoặc Town Hall trạm tất cả đóng bằng. Xe buýt, nhiều xe taxi, hoặc đi bộ gần như bất cứ nơi nào.

Taxi từ sân bay sẽ mất khoảng 20 phút và các chi phí về AU$ 37. Bạn cũng có thể bắt tàu từ sân bay và xuống xe tại Ga Liverpool vào công viên Hyde Park. Sau khi bạn thoát khỏi đi ga 3 phút lên đường Liverpool hướng về phía đông, và bạn sẽ đạt được xây dựng. Cũng có rất nhiều khách du lịch Dịch vụ xe buýt từ sân bay đến tòa nhà cửa.

Những thứ khác để lưu ý chúng tôi là luôn luôn contactable nếu bạn cần trợ giúp bất kỳ hình thức nào. Tôi sẽ để lại thông tin liên lạc của tôi trên một thẻ cùng với các phím. Trong thời gian có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nếu tôi có thể tiếp tục giúp đỡ ở giai đoạn này xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tiện nghi

 • TV
 • Internet
 • Mạng internet không dây
 • Máy lạnh
 • Hệ thống nhiệt
 • Thang máy
 • Thích hợp cho người tàn tật
 • Hồ bơi công
 • Bếp
 • Máy giặt/ Máy sấy
 • Gym
 • Mạng viễn thông không dây

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 2.197.065 (mỗi lần ở)
Phí cho mỗi khách thêm 169.005 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 8.450.249
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Nghiêm ngặt
Hoàn 50% số tiền 7 ngày trước khi nhận phòng (trừ phí dịch vụ HomeAway)

Địa điểm

Quy định

Please note AUD$500 DEPOSIT is required on check in which will be refundable on departure.
Rule 1. 
If you feel that you are not comfortable to give us a 5-star guest review please contact us and allow us to help make your stay comfortable.
Rule 2.
The apartment is a “street-shoes off” space.  Please remove your shoes on entry and for your personal comfort we would like you to use the complimentary hotel slippers we provide.
Rule 3.
Sauna Gym & Swimming in the Rooftop pool is between 6am and 10pm daily.  Plastic only drinking cups in the pool area (no glass please)
Rule 3.
Each level of the building is secure and your two security fobs give lift access to your apartment floor, rooftop, mezzanine level laundry facilities, and after-hours foyer entry.  Cost of lost fobs is $150 per fob.
Rule 4.
Keep apartment fresh. Place perishable garbage down the garbage located on each floor each night before sleeping.  Don’t store garbage inside overnight. 
Rule 5.
Please report any major breakages or damages in the apartment as soon as possible as we do not want to inconvenience our next guests.
Rule 6. 
This is a commercial contract and the normal rules and regulations of New South Wales & Australia apply, and you need to give us access to the apartment if we require.
Rule 7. 
We reserve the right to request early vacation of the apartment and refund unused nights.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 10:00 SA
Diện tích Không có thông tin
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 90 đêm

Bài nhận xét (3)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Denise

thg 9 2018

Very well positioned accommodations with a nice city view and overlooking Hyde Park. Charming hosts! We’d stay here again.

Lincoln

thg 1 2016

Location was superb, right in the middle of Sydney with easy walk to OperaHouse. Grocery store and liquor store right across the street. Check in was easy and the building is clean - dated but clean. Hallways smelled musty. Main street location did however make for a noisy unit and doubt the windows have ever been washed. Bed in this unit was very comfy although disappointed with kitchen supplies. Owner left 2 pouches of dish detergent and enough soap for 1 wash in the washer/dryer. We went and bought a months supply of each for all of $5. Frying pan was old and worn and only 1 sharp knife. For a few dollars they sure could have upped the kitchen. Light bulb burnt out and 1 roll of toilet paper supplied. Washer/Dryer unit was awful - washed ok but the dryer takes for ages and is as loud as can be. Gym was god awful, old equipment, smelly and no TV so we went up the street and bought a weeks membership at Fitness First. Pool area looks better in pictures than it is and only 2 chairs around the pool. Overall rating superb on location and so / so on the unit and less so on the building amenities. Price was great but I'd be looking for a better equipped unit.
Vị trí là tuyệt vời, phải ở giữa Sydney với dễ dàng đi bộ đến OperaHouse. Cửa hàng tạp phẩm và rượu lưu trữ ngay bên kia đường. Phòng ở được dễ dàng và tòa nhà được sạch sẽ - ngày nhưng sạch sẽ. Hành lang mùi mốc. Vị trí Main street Tuy nhiên đã làm cho một đơn vị ồn ào và nghi ngờ các cửa sổ có bao giờ được rửa sạch. Giường trong đơn vị này đã rất thoải mái mặc dù thất vọng với nguồn cung cấp nhà bếp. Chủ sở hữu trái 2 túi của món ăn chất tẩy rửa và xà phòng đủ cho 1 rửa trong máy giặt/máy sấy. Chúng tôi đã đi và mua một nguồn cung cấp vài tháng của mỗi cho tất cả $5. Chảo là cũ và mòn và chỉ 1 con dao sắc nét. Cho một vài đô la họ chắc chắn có thể đã upped nhà bếp. Đèn đốt cháy hết và 1 cuộn giấy vệ sinh được cung cấp. Máy giặt/máy sấy đơn vị là khủng khiếp - rửa ok nhưng mất máy sấy cho lứa tuổi và là lớn như có thể. Phòng tập thể dục là Thiên Chúa khủng khiếp, cũ thiết bị, mùi và không có TV vì vậy chúng tôi đã đi lên trên đường phố và mua một thành viên tuần tại thể dục đầu tiên. Khu vực hồ bơi có vẻ tốt hơn trong hình ảnh hơn là và chỉ 2 ghế xung quanh hồ bơi. Đánh giá tổng quát tuyệt vời vào vị trí và rất / như vậy trên các đơn vị và ít như vậy trên các tòa nhà Tiện nghi. Giá là tuyệt vời nhưng tôi sẽ tìm kiếm một đơn vị được trang bị tốt hơn.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Andreas

thg 8 2015

Ein idealer Ausgangspunkt, um Sydney zu entdecken. Vermieter waren sehr hilfsbereit. Wir würden immer wieder gerne in dieses Apartment kommen.
Một cơ sở lý tưởng để khám phá Sydney. Chủ sở hữu đã rất hữu ích. Chúng tôi luôn luôn muốn đi trong căn hộ này.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch