2 Bedroom Beachfront villa in Bukti Bali

2 Bedroom Beachfront villa in Bukti Bali

Bukti, Bali, Indonesia

(5)

VND

2.951.719

 • Biệt thự
 • Nguyên căn
 • 4 Khách
 • 2 Phòng ngủ
 • 3 Giường
 • 2 phòng tắm

Mô tả

Mô tả này đã được tự động dịch cho bạn.Mô tả này có thể được dịch từ ngôn ngữ gốc.

Được dịch bởi

Large living / dining room with air conditioning.
Fully equipped kitchen.
Master bedroom with king size bed and air conditioning
Bathroom with shower, bathtub and toilet.
Bedroom with two beds and air conditioning + baby bed.
Separate bathroom with shower, sink and toilet.
Internet, TV.
Sheets and towels .
Beachfront infinity pool
Large garden and fish ponds.
Intimate covered terrace.
Garage. Fenced and private.

THE STAFF

6 days / 7.
Maid for meal service and daily cleaning.
Gardener. Poolboy
Night watcher
Lớn sống / ăn uống phòng có máy lạnh.
Nhà bếp đầy đủ tiện nghi.
Phòng ngủ với giường cỡ vua và máy lạnh phòng tắm với vòi hoa sen, Bồn tắm và nhà vệ sinh.
Phòng ngủ với 2 giường và máy lạnh + baby giường.
Phòng tắm riêng với vòi sen, Bồn rửa và nhà vệ sinh.
Internet, truyền hình.
Khăn trải giường và khăn tắm.
Vô tận bên bãi biển trời lớn vườn và cá ponds.
Sân thượng/Hiên thân mật được bảo hiểm.
Nhà để xe. Có hàng rào và tư nhân.

Nhân viên phục vụ 6 ngày / 7.
Maid cho dịch vụ ăn uống và làm sạch hàng ngày.
Người làm vườn. Poolboy đêm watcher

Tiện nghi

 • Internet
 • Máy lạnh
 • Nhân viên trong biệt thự
 • Hồ bơi riêng
 • Bếp
 • Có chỗ đậu xe
 • Cho gia đình/trẻ em
 • Nhìn ra biển
 • Ở trước biển

Giá phòng

Phí dọn dẹp VND 134.170 (mỗi ngày/đêm)
Phí cho mỗi khách thêm 134.170 VND (sau 2 khách)
Tiền Đặt Cọc VND 0
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hại hoặc các vật dụng bị mất. Tìm hiểu thêm
Điều kiện hủy bỏ Vừa phải
 • Hủy đặt chỗ ít nhất 30 ngày trước ngày đến nghỉ sẽ được hoàn tiền 100% (ngoại trừ phí dịch vụ của HomeAway)
 • Hủy đặt chỗ ít nhất 14 ngày trước ngày đến nghỉ sẽ được hoàn tiền 50% (ngoại trừ phí dịch vụ của HomeAway)

Địa điểm

Quy định

1. As the roof is made of alang alang ( reed ) it is not permitted to smoke inside the house. Outside is fine.
2. Candles are strictly not allowed.
3. The staff service is from 7.30AM –11.30 AM and 1PM - 5.00 PM Mon-Sat. In some circumstances they may have temple obligations must attend these in keeping with local traditions.

Chi tiết khác

Nhận phòng 2:00 CH
Trả phòng 12:00 CH
Diện tích 260 m2
Số đêm tối thiểu 3 đêm
Số đêm tối đa 180 đêm

Bài nhận xét (5)

Đánh giá chung
 • Mứ độ sạch sẽ
 • Giá trị
 • Độ chính xác
 • Địa điểm
 • Chủ nhà
 • Trải nghiệm

Olivier

thg 7 2017

Belle villa située dans un cadre paradisiaque en bord de mer, très bien entretenue. La plage est très peu fréquentée, il est très agréable de s'y baigner et de s'y promener. On peut même accéder par la plage à un petit warung qui propose des plats de poisson.
La maison est entretenue chaque jour par deux jeunes femmes adorables et surveillée la nuit par un gardien très serviable.
La cuisine est équipée simplement mais il ne faut pas hésiter à demander à Illuh d'y préparer de succulents petits plats balinais.
Assurément un de nos plus beau souvenir de Bali

Marysia

thg 5 2017

The location of this villa is magnificent as it faces the sea. However, there is a busy road on the back of the villa and the traffic can be quite noisy. The villa was to have maid, pool boy, gardener and a watch man. All those jobs, night watchman were done by the maid. The villa is old and has not been maintained well. There are stains on the couch, pillows are brown with sweat stains, towels are falling apart, some have stains, others have holes. Kitchen, very old and looking super tired, is equipped with mismatched plates and very old pots and pans. We felt that the price of almost $200 a day was excessive for this villa and decided to move to another accommodation. The host was very obliging and agreed to 100% refund of the unused portion of our booking. We both ended up with ear infections which which started during our stay in this villa and required a doctor visit and treatment. We firmly believe that this was due to the pool in the villa not maintained properly. Even though the maid collected leaves that have dropped into the pool she had no idea how to test the water to maintain it properly. This was not a great experience, however, the host responded to our decision to move very positively and we were grateful for that. It appears that the owners decided not to spend any money on maintaining it.

Phản hồi từ Chủ nhà

Why so much bad faith and wickedness ?
You had just to say : this place doesn’t please me, I was expecting something else, I don’t want to stay 14 nights but only 4,….. I would have understood, needless to invent lots of reasons to get refunded .
Your short stay gave so much stress for the staff and me , that the refund was a rescue.
And since you've found everything so old and ugly, can you remove the photos of my villa that you posted on your Facebook? It didn't seem so bad that it finally ...

Eric

thg 10 2016

It was an amazing stay, the villa was in line with the pictures. Despite being at 3 hours from the airport, it really worth it if you are looking for a place far from the crowd. We were traveling with two kids (10 and 11 years old) and honestly, the road from Denpasar to Air Sanih was a breeze, kids enjoyed the landscape, we even had a stop at the mountain to feed the monkeys.
Iluh was very helpful and cooked us diner every day. She’s observed our preferences and adapt herself to our habits (morning coffee, diner time etc…). Each dinner was different and it was a pleasure to try all those nice dishes she’s prepared. Close by the house (300m) there is a great restaurant as well where you can try fresh seafood and enjoy a great view.
We’ve spent 3 days in visiting various places in the island, and Made, the driver was great in proposing a list of things to see and to do. We just had to pick the options and decide the days and time. Prices were very reasonable.
All in all, it was a wonderful experience, the location is just wow. We clearly recommend the villa and will surely go back again.
Nó đã là một trú tuyệt vời của họ, biệt thự là phù hợp với những hình ảnh. Mặc dù là lúc 3 giờ từ sân bay, nó thực sự giá trị nó nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cách xa đám đông. Chúng tôi đã đi du lịch với hai đứa con (10 và 11 tuổi) và trung thực, con đường từ Denpasar để máy Sanih đã là một cơn gió nhẹ, trẻ em rất thích phong cảnh, chúng tôi thậm chí còn có một điểm dừng tại núi để nuôi những con khỉ.
Iluh là rất hữu ích và nấu chín cho chúng tôi ăn tối hàng ngày. Cô đã quan sát thấy sở thích của chúng tôi và thích ứng với mình để thói quen của chúng tôi (cà phê buổi sáng, ăn tối thời gian etc...). Mỗi bữa ăn tối là khác nhau và đó là một niềm vui để thử tất cả những món ăn đẹp mà cô đang chuẩn bị. Gần nhà (300m) có là một nhà hàng tuyệt vời cũng như nơi bạn có thể thử hải sản tươi sống và tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời.
Chúng tôi đã dành 3 ngày ở thăm nhiều nơi khác nhau trên đảo, và thực hiện, trình điều khiển là tuyệt vời trong đề xuất một danh sách những điều để xem và làm. Chúng tôi chỉ cần có để chọn các tùy chọn và quyết định ngày và thời gian. Giá đã rất hợp lý.
Tất cả trong tất cả, nó là một kinh nghiệm tuyệt vời, với vị trí chỉ cần wow. Rõ ràng, chúng tôi giới thiệu căn biệt thự và chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa.
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Ivan

thg 2 2015

всё отлично .. немного надоедал персонал вилы - не прогонишь !!! приходилось говорить -уходите домой вы ненужны !! вила очень ухоженная , чистая , красивая . да , вернемся еще ... расположение великолепное для тихого отдыха . пляж чистый . единственный минус - отсутствие гриль зоны !!!
Tất cả mọi thứ là... một chút pestering nhân viên forks-không progoniš′! đã phải nói-đi nhà bạn không cần thiết! Vila rất tốt bổ nhiệm, sạch, đẹp. Vâng, chúng ta hãy trở lại được... vị trí tuyệt vời để giải trí. Bãi biển sạch sẽ. Các chỉ trừ là sự vắng mặt của một khu vực nướng!
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch

Christoph

thg 1 2015

We had a great time! The Villa and especially the staff, Iluh and Nengah are wonderful and friendly people, that made our stay very special. Thank you Julien for organizing everything for us! Our driver Made did a fantastic job and is super reliable!!!

The location was perfect for us, as we were seeking a quiet retreat and we found our oasis here. A perfect garden and pool right on the beach, great swimming in the sea and fanstastic cooking by Iluh. If you are into bars, different kind of restaurants and action, this might not be for you.

We will return!
Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời! Biệt thự và đặc biệt là các nhân viên, Iluh và Nengah là những người tuyệt vời và thân thiện, làm cho lưu trú rất đặc biệt. Cảm ơn bạn Julien cho việc tổ chức tất cả mọi thứ cho chúng tôi! Made driver của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời và là siêu đáng tin cậy!

Vị trí đã được hoàn hảo cho chúng tôi, như chúng tôi đã tìm kiếm một khóa tu yên tĩnh và chúng tôi tìm thấy ốc đảo của chúng tôi ở đây. Một hoàn hảo Sân vườn và ngoài trời ngay trên bãi biển, lớn bơi trong biển và fanstastic nấu ăn bởi Iluh. Nếu bạn đang vào quán Bar, các loại hình khác nhau của nhà hàng và hành động, điều này có thể không cho bạn.

Chúng tôi sẽ trở lại!
Được dịch bởi bing™ – Hiện Bản gốc
Dịch