Đăng tin cho thuê
Tiếp cận được các khách du lịch trên toàn thế giới

Tin cho thuê của bạn sẽ xuất hiện trên các trang web toàn cầu của chúng tôi để được quảng bá tối đa.

Được các chủ nhà tín nhiệm

Cảm nhận sự an toàn khi đăng tin cho thuê các loại chỗ ở của bạn trên HomeAway với các chủ nhà cùng chung ý tưởng trên toàn thế giới.

Lý do Nên làm Chủ nhà trên HomeAway

Hoàn toàn miễn phí!

Miễn phí khi bạn đăng tin cho thuê chỗ ở trên HomeAway. Chúng tôi chỉ thu một khoản phí dịch vụ là 3% cho mỗi đặt chỗ thành công. Bạn có thể đăng cho thuê bất kỳ loại không gian nào - toàn bộ một căn hộ, biệt thự hay thậm chí là một con thuyền!

Tự do thiết lập mức giá

HomeAway cung cấp các công cụ linh hoạt giúp bạn tùy chỉnh mức giá và tạo dựng các ưu đãi phút chót, đề nghị đặc biệt và khuyến mãi của riêng bạn để thu hút thêm lượng đặt chỗ.

An toàn tuyệt đối

Với một hệ thống chi trả trực tuyến an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm trách việc thanh toán. Thanh toán sẽ được chuyển tới bạn đúng hạn dưới phương thức và loại tiền tệ bạn chọn.

Diện quảng bá lớn

Chúng tôi quảng bá cho bài đăng của bạn thông qua những quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau, trong đó có Facebook, Google, cũng như các đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện của chúng tôi luôn sẵn hàng để hỗ trợ bạn.

Bạn là người quyết định

Bạn là người quyết định cho ai vào ở nhà bạn. Chấp nhận đặt chỗ là việc tùy thuộc vào bạn!

Dễ dàng quản lý

Quản lý các đặt chỗ, tình trạng phòng trống, mức giá và đồng bộ hóa các lịch của bạn một cách dễ dàng nhờ các công cụ trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng của chúng tôi.

Mọi lúc, mọi nơi

Bạn cũng có thể quản lý bài đăng của mình khi đang trên đường đi thông qua các ứng dụng cho di động của chúng tôi trên iOS và Android.

Câu hỏi Thường Gặp
Làm thế nào để tôi đăng tin cho thuê chỗ ở?
  1. Nhấp vào nút Đăng tin cho thuê.
  2. Điền các thông tin quan trọng về bài đăng của bạn, cung cấp chi tiết về mức giá và đăng tải ảnh.
  3. Sau khi tạo xong bài đăng, bạn đừng quên cập nhật lịch cho bài đăng của mình để đảm bảo là bạn chỉ nhận tin hỏi phòng cho những ngày mà bạn có phòng trống.
Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán?
Tiền thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn 24 giờ sau khi khách trọ của bạn đăng ký nhận phòng. Sẽ mất vài ngày để số tiền thanh toán được ghi có vào tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng những khoản thanh toán rơi vào các ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ sẽ được chuyển đi vào ngày làm việc sau đó.
Có miễn phí khi đăng tin cho thuê chỗ ở không?
Bạn không mất phí khi đăng tin cho thuê chỗ ở, dù đó là nguyên một căn hộ, một biệt thự hay thậm chí là một căn nhà trên cây! Chúng tôi chỉ thu 3% khi bạn nhận được một đặt chỗ thành công.
Làm thế nào để tôi cập nhật cách thức nhận thanh toán của mình?
Vào mục Tài khoản của tôi, và nhấp vào tab Cách thức nhận thanh toán.
Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Bạn có thể nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hay qua PayPal.
Sẵn sàng đăng tin cho thuê?
Bắt đầu